Tag: Hiến máu cứu người

Hiến máu cứu người trong dịp Tết là một nét đẹp văn hóa

Gần 400 người đã đến Trung tâm Văn hóa huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang tham gia Lễ hội Xuân hồng hiến máu cứu người trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão sắp đến.

Hai thượng úy công an kịp thời hiến máu cứu nữ bệnh nhân qua cơn nguy kịch

TTO - Nhận được thông tin một nữ bệnh nhân đang nguy kịch cần truyền máu, hai thượng úy công an nhanh chóng lên đường hiến máu cứu người.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Lan tỏa nghĩa cử hiến máu cứu người

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái của dân tộc ta. Đáng quý là trong số những người giàu lòng nhân ái ấy, có trường hợp sẵn sàng cho đi khi cuộc sống vẫn còn lắm bộn bề thiếu thốn.

Máu dự trữ tại Bệnh viện Chợ Rẫy cạn dần sau Tết, kêu gọi người dân hiến máu

TTO - Đại diện Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM vừa cho biết máu dự trữ đã cạn dần sau Tết, chỉ còn đủ dùng đến giữa tuần sau, trung tâm kêu gọi người dân tích cực tham gia hiến máu giúp đỡ bệnh nhân.

Mạng xã hội đăng tìm nhóm máu O Rh+, công an thủ đô hiến máu cứu người nguy kịch

TTO - Nhận thông tin có bệnh nhân cần máu, hai đoàn viên thanh niên Công an TP Hà Nội lập tức đến viện hiến máu cứu người.

Tình nguyện viên ATM F0 chống dịch: ‘Sẽ chiến tới cùng, chừng nào xong việc mới về’

TTO - Đó là dòng tâm sự của nhiều tình nguyện viên vốn là bệnh nhân COVID-19 đã khỏi bệnh (F0) thuộc ATM F0 chống dịch - một trong chuỗi hoạt động thuộc chương trình gọi tắt là ATM do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai trong thời gian qua.

TTC đồng hành cùng 'ATM Hiến máu cứu người'

Ngày 4-10, tập đoàn TTC đã tham gia chương trình 'ATM Hiến máu cứu người' do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM tổ chức.

Ngày đầu nới lỏng giãn cách, nhân viên và cư dân Phú Mỹ Hưng tích cực tham gia hiến máu cứu người

Tập thể cán bộ công nhân viên công ty Phú Mỹ Hưng, cùng các công ty thuộc tập đoàn Phú Mỹ Hưng Asia Holdings và đông đảo cư dân đang sống trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã tham gia hưởng ứng chương trình hiến máu 'Giọt Máu Sẻ Chia - Ân Tình Mùa Dịch'.

Những giọt máu vàng

Sau nhiều ngày thực hiện ở yên trong nhà để phòng dịch, sáng sớm ngày 20-9, anh Nguyễn Thành Tín, nhân viên tập đoàn FPT, quyết định ra đường vì một việc quan trọng.

Ba chiến sĩ công an hiến máu cứu bé 6 tuổi bị đàn ong đốt

TTO - Bé trai 6 tuổi ở Nghệ An lên vườn đồi chơi thì bị ong đốt phải nhập viện. Được các chiến sĩ công an và người dân hiến máu, bé trai đã qua cơn nguy kịch.