Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Hành trình đỏ

Vừa hiến máu, vừa chụp ảnh phong cách Sài Gòn xưa

Vừa hiến máu, vừa chụp ảnh phong cách Sài Gòn xưa

TTO - Cuối tuần qua, hàng trăm bạn trẻ TP.HCM đã hào hứng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo mang tên “Nắng Sài Gòn” với thiết kế độc đáo mang phong cách Sài Gòn xưa.

10:03

Hơn 2.500 bạn trẻ cùng xếp hình cờ Tổ quốc

TTO - Hơn 2.500 bạn trẻ đã cùng tham gia ngày hội “Giọt hồng tri ân” tại Hà Nội chiều 31-7.

06:59

​Hơn 2.500 bạn trẻ xếp hình lá cờ đỏ sao vàng

TTO - Chiều 31-7, hơn 2.500 bạn trẻ đã cùng nhau xếp hình lá cờ đỏ sao vàng tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội).

11:39

Hàng ngàn người hiến máu tình nguyện ở Hà Nội

TTO - Sáng 31-7, hàng ngàn người đã tập trung tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội cùng tham gia ngày hội hiến máu “Giọt hồng tri ân”, ngày hội cuối cùng được tổ chức trong chuỗi hành trình Đỏ năm 2016.

05:02

​“Hành trình đỏ” xuất quân tại Phú Quốc

TTO - Chiều 5-7, 90 thành viên thuộc đoàn “Hành trình đỏ” phía Nam, trong đó có 70 tình nguyện viên, đã có mặt tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang để bắt đầu những hoạt động đầu tiên của mình.

11:03

Những trái tim đỏ theo dọc hành trình

TT - Mặc cho sương lạnh bắt đầu xuống, giữa đêm các tình nguyện viên Hành trình Đỏ vẫn xếp hàng tập luyện cho buổi lễ và ngày hội hiến máu sớm mai.

10:00

“Ngân hàng máu sống” trên đảo Lý Sơn

TT - Người dân đảo đón nhận tin vui khi Hành trình Đỏ vượt biển đến với Lý Sơn và cho ra đời một “ngân hàng máu sống”, mang lại hi vọng cho nhiều bệnh nhân được phẫu thuật ngay trên đảo.

10:30

Xuất quân tìm nguồn máu

TT - Đoàn hành trình gồm những bạn trẻ đã hành quân xuyên Việt vận động mọi người hiến máu tình nguyện. Cuộc hành trình dọc chiều dài đất nước mang tên “Hành trình Đỏ - kết nối dòng máu Việt”.

12:10

​Trong 3 tuần, có 25.000 người đăng ký hiến máu

Sau gần một tháng tổ chức, “Hành trình Đỏ 2015” đã có mặt tại 21 địa phương trên cả nước, thực hiện sứ mệnh vận động hiến máu xuyên Việt và tuyên truyền về bệnh tan máu bẩm sinh.