24/10/2017 11:26 GMT+7

Thuỳ Dung ôn tiếng Anh ở sân bay trước khi thi Hoa hậu tại Nhật

MINH TRANG
MINH TRANG

TTO - Khuya 23-10 theo giờ Việt Nam, á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thuỳ Dung đã chính thức lên đường đến Nhật Bản cùng 140 kg hành lí dự thi.

Xem clip Thuỳ Dung nói tiếng Anh và gửi lời chào đến khán giả Việt - Clip: KIỆT VÕ

Trong lúc đợi kí gửi hành lí, Thuỳ Dung cũng tranh thủ ghi lại một clip ngắn thể hiện khả năng tiếng Anh thuần thục và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả quê nhà trong những ngày thi đấu sắp tới.

Á hậu Nguyễn Thị Loan - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Quốc tế tại Việt Nam cũng dành thời gian ra sân bay chúc mừng Thuỳ Dung lên đường nhiều thuận lợi may mắn. 

Cô còn tận tình phụ đàn em mang hành lý vào tận quầy làm thủ tục. Thời gian qua, Nguyễn Thị Loan là người đảm nhận vai trò huấn luyện catwalk, kỹ năng sân khấu của Thuỳ Dung.

Thuỳ Dung ôn tiếng Anh ở sân bay trước khi thi Hoa hậu tại Nhật - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Loan (bìa phải) tiễn Thuỳ Dung lên đường. Đầu tháng 11 này Nguyễn Thị Loan cũng sẽ chính thức đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2017

Chia sẻ về Thùy Dung, Á hậu Nguyễn Thị Loan cho biết: "Thùy Dung là một cô gái thông minh, tự tin và đầy bản lĩnh. Em tiếp thu khá nhanh những điều được tôi hướng dẫn, luôn thực hiện một cách tốt nhất có thể. 

Vì thế, tôi hoàn toàn tin tưởng Thùy Dung sẽ tạo đước dấu ấn tốt đẹp tại cuộc thi năm nay. Không chỉ Hoa hậu Quốc tế, Thùy Dung hội tụ đủ những yếu tố để chinh chiến ở tất cả đấu trường nhan sắc danh giá của thế giới. 

Nhưng quan trọng hơn hết, Thùy Dung biết mình phù hợp và cần nơi nào để toả sáng".

Thuỳ Dung ôn tiếng Anh ở sân bay trước khi thi Hoa hậu tại Nhật - Ảnh 3.

Thuỳ Dung được cả đại gia đình tiễn chân trước khi sang Nhật

Trên chặng đường chinh chiến sắp tới, Thuỳ Dung đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Tổng hành lý của đại diện Việt Nam gồm 10 kiện, nặng gần 140kg. Trong đó, bộ trang phục dân tộc chiếm 3 kiện hành lý riêng để có thể vận chuyển.

Đúng 7h30 sáng nay, Thuỳ Dung đã đáp xuống sân bay Narita, Nhật Bản.

Cô được ban tổ chức đưa về khách sạn tại trung tâm Tokyo để tập trung thí sinh. Thuỳ Dung có một ngày nghỉ ngơi trước khi chính thức nhập cuộc vào ngày mai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên