Tag: khả năng tiếng Anh

Học tại Việt Nam, nhận bằng thạc sĩ TESOL đại học Hoa Kỳ

Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-TP.HCM tiếp tục tuyển sinh chương trình liên kết Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL) với Đại học Benedictine, Hoa Kỳ khóa 9.

Chung kết ILA Speak Up 2023: Những tài năng tỏa sáng

Tuần qua, chung kết cuộc thi ILA Speak Up 2023 đã khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Đặng Quang Huy (12 tuổi) ở bảng Smart Teens và Lê Phương Bảo Anh (10 tuổi) ở bảng Super Juniors.

Chinh phục IELTS và cải thiện khả năng tiếng Anh

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên thông dụng, mở ra cho người học nhiều cơ hội học tập, làm việc và phát triển bản thân.

Học sinh trường quốc tế đạt giải vàng cuộc thi hùng biện

Không chỉ ghi điểm với cách phát âm và diễn đạt tiếng Anh cực chuẩn, học sinh Royal School còn chinh phục các giám khảo bằng phong thái tự tin và kỹ năng hùng biện trước đám đông.

Mùa hè thời điểm 'vàng' cho trẻ phát triển năng khiếu và trau dồi kỹ năng

Năm học chính khóa sắp khép lại cũng là thời điểm 'vàng' lý tưởng để phụ huynh cho con trải nghiệm những điều thực tế mới mẻ, sống động trong cuộc sống, tránh xa các thiết bị điện tử để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện và năng động hơn.

Rèn luyện kỹ năng mới trong mùa dịch

Nếu bạn đang 'tạm thời ở nhà' vì ảnh hưởng của dịch bệnh thì có thể xem đây như một cơ hội nghỉ ngơi và trang bị cho mình những kĩ năng mới cho chặng đường sắp tới.

Thổi bùng năng lượng mùa hè cùng YOLA Summer Camp 2019

YOLA Summer Camp 2019 tổ chức vào ngày 7-7 tại khu du lịch BCR quận 9 vừa qua đã mang đến một ngày hè tràn đầy năng lượng giữa thiên nhiên dành riêng cho học viên.

Apollo English vinh danh học viên đạt chứng chỉ Cambridge

Ngày 02-6 vừa qua, Tổ chức Giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh cho học viên đạt chứng chỉ Cambridge.

Bài toán nhân lực chất lượng cao tại UEF

Chiến lược 'đào tạo gắn thực tiễn' giúp sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tiếp xúc với doanh nghiệp ngay từ những năm học đầu tiên.

Học sinh Việt Giao học chương trình Tesol với giáo viên nước ngoài

Được giao tiếp với giáo viên bản xứ đến từ các nước Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand… cùng phương pháp giảng dạy hiện đại đã giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh rõ rệt.