Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Rèn luyện kỹ năng mới trong mùa dịch

08/04/2020 16:00 GMT+7

Nếu bạn đang 'tạm thời ở nhà' vì ảnh hưởng của dịch bệnh thì có thể xem đây như một cơ hội nghỉ ngơi và trang bị cho mình những kĩ năng mới cho chặng đường sắp tới.

Tăng cường kĩ năng tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới. Sở hữu một khả năng tiếng Anh tốt giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc và thậm chí có thể bước chân vào những tập đoàn đa quốc gia.

Với sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội, giờ đây việc học tập, rèn luyện tiếng Anh đã không còn quá khó khăn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các khoá học trực tuyến từ bất kỳ trang web dạy tiếng Anh nào với mức phí vô cùng hợp lí, dao động từ 500.000 – 1.500.000 đồng mỗi tháng. Nhiều khóa học được thiết kế riêng theo trình độ và nhu cầu cá nhân của từng người nữa đấy!

Học thêm nghiệp vụ mới

Nếu như bạn mong muốn có một thay đổi mới mẻ trong sự nghiệp thì đây chính là thời cơ vàng cho bạn đó!

Một ví dụ: nhu cầu nhân lực cho ngành CNTT không ngừng tăng cao, sao bạn không thử sức nhỉ? Nhiều đơn vị đào tạo cung cấp các khóa học trực tuyến giúp bạn chỉ cần ở nhà cũng có thể trở thành một chuyên viên lập trình. Hơn thế nữa, đây cũng là một công việc linh động, có thể ngồi tại nhà làm việc cho những công ty nước ngoài.

Chương trình FUNiX của FPT là một mô hình tiêu biểu. FUNiX cộng tác với những chuyên gia đầu ngành để xây dựng phương pháp học tập linh động, hiệu quả. Chương trình đào tạo Kỹ sư Kỹ thuật phần mềm ở đây bao gồm 8 học kỳ - 8 kỹ năng. Mỗi học kỳ của FUNiX kéo dài từ 4 - 6 tháng với chi phí chỉ từ 9 triệu đồng. Kết thúc mỗi học kỳ bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn tất. Nếu như học đầy đủ 8 học kỳ bạn còn có cơ hội được cấp bằng đại học được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận. Quá đơn giản và tiện lợi phải không nào?

Rèn luyện kỹ năng mới trong mùa dịch - Ảnh 1.

Học kỹ năng mới để tìm cơ hội mới trong mùa dịch này

Trau dồi các kỹ năng mềm

Các nhà tuyển dụng luôn chú tâm đến kỹ năng mềm của ứng viên. Khi mà chất lượng ứng viên ngang bằng nhau về kiến thức, kinh nghiệm, tay nghề, thì kỹ năng mềm được dùng làm thước đo. Những kỹ năng mềm tiêu biểu được trọng dụng nhất có thể kể đến kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thương lượng, xử lý tình huống trong công sở, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo…

Những kỹ năng này có thể được trau dồi qua việc tham khảo các bài viết, video trên mạng. Nhiều chuyên gia tâm lý, chuyên viên nhân sự cũng có các chương trình đào tạo nhỏ nếu bạn quan tâm. Bạn chỉ cần liệt kê ra những kỹ năng mềm của bản thân cần cải thiện, nâng cao, rồi tìm kiếm chúng online, là sẽ thấy được rất nhiều lựa chọn, từ miễn phí cho đến thu phí. Khá là dễ dàng phải không nào?

Đừng ngại ngần cho một khởi đầu mới

Chờ đợi khiến chúng ta rơi vào trạng thái bị động, mất phương hướng và hụt hẫng. Chính vì vậy hãy bắt đầu bằng từ những việc nhỏ nhất, biết đâu sẽ mang lại nhiều cơ hội mới? Nếu tài chính là một trong những băn khoăn khiến bạn chùn bước?

Chỉ với chiếc thẻ tín dụng FE CREDIT, bạn có thể dễ dàng thanh toán các khoá học trực tuyến. Với hạn mức thanh toán tới 60 triệu đồng, miễn lãi đến 45 ngày, bạn hoàn toàn có thể tự do nâng cao kĩ năng cho mình. Đặc biệt, bạn có thể linh động lựa chọn thời gian trả góp từ 6 – 36 tháng. Đơn giản thế tại sao bạn không thử?

Rèn luyện kỹ năng mới trong mùa dịch - Ảnh 2.

Sẵn sàng nạp thêm kiến thức mới trong mùa dịch

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán trực tuyến các khoá học của FPT thông qua ứng dụng FE CREDIT Mobile rất tiện lợi mà lại không sợ trễ hạn thanh toán

Và hãy nhớ, dù làm gì cũng nên trang bị cho mình một sức khoẻ thật tốt, một sức đề kháng đủ mạnh để phòng chống những tác động không hay từ virus corona bạn nhé!

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 39 111 555

Mở thẻ tín dụng FE CREDIT tại: bit.ly/FECREDIT_Mothetindung

Tải ứng dụng FE CREDIT Mobile để mở thẻ, quản lý giao dịch và đổi điểm thưởng

q

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận