Tag: Fe Credit

Năm ‘đau đầu’ của giới cho vay tiêu dùng khi nhiều công ty tài chính cùng lỗ lớn

Nhiều công ty tài chính lớn đang thể hiện rõ sự lao đao trong bối cảnh kinh tế khó khăn, nợ vay suy giảm, nợ xấu gia tăng...

Công ty tài chính qua thời ‘con gà đẻ trứng vàng’

Không còn viễn cảnh liên tục báo lãi cao, các công ty tài chính đã liên tục báo lỗ trong nửa đầu năm nay. Thị trường tài chính tiêu dùng gặp khó được xem là hệ quả tất yếu trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

Nhân viên tư vấn ngầm làm hacker khiến công ty tài chính cho vay sai 29 tỉ

Một nhân viên tư vấn tài chính đã hóa... hacker khi xâm nhập hệ thống của một công ty tài chính, đổi thông tin khách hàng vay tín chấp nhằm chiếm đoạt tiền phí.

FE Credit thay tổng giám đốc

Ông Kalidas Ghose chính thức thôi vị trí tổng giám đốc FE Credit và chuyển sang vai trò mới là cố vấn cấp cao hội đồng thành viên. Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt thay ông Kalidas Ghose giữ chức vụ quyền tổng giám đốc của FE Credit từ ngày 4-5.

Gói vay 10.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi cho công nhân của FE CREDIT

Mặt bằng lãi suất cho vay đang có xu hướng tăng làm cho việc tiếp cận các khoản vay tiêu dùng trở nên khó khăn hơn đối với nhiều người thu nhập thấp, nhất là công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Công ty tài chính trong cuộc chiến chống tín dụng đen

Phó thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú cho biết tín dụng đen là vấn đề nhức nhối.

FE CREDIT thưởng nóng 3 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games lần thứ 31, ban lãnh đạo Công ty tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đã thông báo thưởng nóng 3 tỉ đồng cho đội tuyển xuất sắc này.

Hàng ngàn người chơi tham gia game ‘hái’ lộc Tết từ FE Credit

Từ ngày 10-12-2021, FE Credit ra mắt game giải trí 'Tết ấm no, hái lộc to' thú vị và dễ chơi dành cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, chương trình có tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỉ đồng.

Giữ 'ngọn lửa ấm' vùng Điện Biên

Hơn 2.000 chiếc áo ấm, hơn 1.000 suất quà nhu yếu phẩm và tiền mặt… đã được trao tận tay bà con nghèo tại vùng biên giới Điện Biên.

FE CREDIT - Hành trình 11 năm mang tín dụng tới gần hơn với người dân

Ngày 2-11-2021, thời điểm đánh dấu chặng đường 11 năm hình thành và phát triển của FE CREDIT. Trên chặng đường đó, FE CREDIT đã không ngừng nỗ lực giúp nhiều người tiếp cận gần hơn với những khoản vay an toàn, nâng cao chất lượng đời sống.