Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Tự giới thiệu

FE CREDIT ra mắt loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn

07/01/2020 12:00 GMT+7

Công Ty Tài Chính Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT), một trong những tổ chức phát hành thẻ tín dụng lớn nhất Việt Nam, cho ra mắt loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Không chỉ giúp chủ thẻ tín dụng FE CREDIT tiết kiệm trên mỗi khoản chi tiêu mà còn hỗ trợ chủ thẻ có một kế hoạch mua sắm sớm hơn cho mùa tết này.

• 15X Điểm Ơi Plus: Không giống các chương trình ưu đãi truyền thống, chỉ tập trung vào những lợi ích ngắn hạn, chương trình này gửi tặng điểm thưởng cho mỗi chi tiêu hàng ngày của chủ thẻ và trên hết, đây là chương trình đầu tiên trên thị trường nhân 10 điểm thưởng cho chủ thẻ. 

Đặc biệt, trong mùa lễ hội này, chủ thẻ sẽ được nhân 15 lần điểm thưởng cho tất cả các khoản chi tiêu hàng ngày. 

Áp dụng cho tất cả các giao dịch qua thẻ liên quan đến chi tiêu hàng ngày như đi siêu thị, nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn tiện ích, gọi xe và rút tiền mặt tại ATM. 

Đối với các danh mục chi tiêu khác, khách hàng sẽ được nhân đôi điểm thưởng. Ngoài ra, để mọi thứ trở nên đơn giản và minh bạch, khách hàng sẽ nhận được điểm Ơi tích lũy này mà không cần đáp ứng thêm bất cứ điều kiện gì, 1 điểm Ơi Plus +’ tương đương 1 VNĐ.

Chi tiết xem tại bit.ly/x5OiFE hoặc www.fecredit.com.vn

• Điểm thưởng trên mỗi thanh toán hóa đơn tiện ích: Ứng dụng di động FE CREDIT Mobile giúp chủ thẻ thanh toán tất cả các hóa đơn tiện ích không chỉ một lần mà trên cơ sở định kỳ. 

Ưu đãi nhân dịp lễ này, khi đăng ký thanh toán hóa đơn định kỳ trên ứng dụng, chủ thẻ sẽ được nhân đôi lợi ích – Tích điểm thưởng Oi Plus và Hoàn tiền 50.000 VNĐ mỗi tháng trong vòng 6 tháng. 

Chỉ với 3 bước đăng ký đơn giản, khách hàng không còn phải bận tâm về việc trễ hạn thanh toán hóa đơn.

Chi tiết xem tại bit.ly/FE_bill hoặc www.fecredit.com.vn

• 2 bước để có tiền mặt và nhận ưu đãi giảm 5%: Đối với bất kỳ nhu cầu tiền mặt cấp bách nào trong dịp lễ này, chủ thẻ có thể yêu cầu tiền mặt chỉ với 2 bước và nhận mã rút tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng và chi nhánh bưu điện VNPost. 

Đồng thời, khách hàng còn được hoàn lại 5% số tiền đã rút.

Chi tiết xem tại bit.ly/TMN_Microsite

FE CREDIT ra mắt loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn - Ảnh 1.

Ông Kalidas Ghose, Tổng Giám đốc của FE CREDIT phát biểu "FE CREDIT tin tưởng vào sứ mệnh nâng cao chất lượng sống của khách hàng ngày một Tiện nghi và Đủ đầy hơn"

Bà Winnie Wong, Giám đốc Điều hành Toàn quốc của MasterCard tại Việt Nam, Campuchia, Lào phát biểu "Dịp lễ này, các khách hàng của thẻ FE CREDIT Mastercard® có thể tận hưởng sự thoải mái và an tâm khi thanh toán trực tuyến với Mastercard ® SecureCode ™, cung cấp thêm một lớp bảo vệ trực tuyến."

FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong thị trường cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng không bảo đảm.

FE CREDIT hiện cung cấp các dịch vụ tài chính tiêu dùng như cho vay tiền mặt, cho vay mua xe hai bánh, vay mua điện thoại-điện máy, thẻ tín dụng và bảo hiểm liên kết.

FE CREDIT đã phục vụ gần 10 triệu khách hàng, hợp tác với 8.500 đối tác tại hơn 12.000 điểm bán hàng (POS) trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

FE CREDIT – Công ty Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Ree, Số 9, Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

SĐT: (028)39115212

E-mail: pr@frecredit.com.vn

Website: www.fecredit.com.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận