Tag: Khuyến mãi hấp dẫn

‘Yêu không biên giới, năm châu đều tới!’ cùng Vietjet Air

Khai xuân 2023 và tưng bừng chào đón các đường bay mới đến Úc, Kazakhstan, Hong Kong (Trung Quốc)... Vietjet mời bạn xuất hành may mắn trên tàu bay đỏ với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Lễ hội Hàn Quốc - trải nghiệm văn hóa thú vị tại Estella Place

Vừa qua, Lễ hội Hàn Quốc đã được tổ chức lần thứ 3 tại Trung tâm mua sắm Estella Place, giới thiệu nền văn hóa và các giá trị truyền thống Hàn Quốc, mang nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách tham quan mua sắm.

Làm cách nào đăng tin hiệu quả trên Tuổi Trẻ Rao Vặt

Một câu hỏi đơn giản nhưng không dễ trả lời. Vậy làm cách nào để khách hàng chú ý đến sản phẩm của mình trong hàng trăm sản phẩm cạnh tranh khác. 6 gợi ý của Tuổi Trẻ Rao Vặt (TTRV) giúp bạn thêm kinh nghiệm đăng tin.

Trước thềm 5-5 Siêu Hội Hoàn Xu, Shopee tung loạt deal siêu hot, ưu đãi ngập tràn

Để tận hưởng trọn vẹn ngày hội mua sắm 5-5 Siêu Hội Hoàn Xu, người dùng Shopee hãy ghi nhớ những khung giờ săn sale cùng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn dưới đây.

Chương trình săn muỗng vàng của CaloSure trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết

Trong hơn 20 ngày, đã có rất nhiều khách hàng may mắn trúng giải thưởng tiền mặt từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. Theo đại diện nhãn hàng CaloSure, đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn và lớn nhất trong năm được nhãn hàng ưu ái dành cho khách hàng.

Shopee bật mí khuyến mãi 'khủng' nhân ngày sale số đôi và sinh nhật lần 6

Để tận hưởng trọn vẹn ngày hội mua sắm 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật, người dùng Shopee hãy ghi nhớ những khung giờ săn sale cùng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn này

Khai trương siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World thứ 11

Ngày 27-11, AB Beauty World chính thức khai trương siêu thị mỹ phẩm thứ 11 tại 99 Nguyễn Trãi, phường 2, quận 5, TP.HCM.

'Săn' hàng giảm giá chỉ còn 1.000 đ vào cuối tuần tại hệ thống Co.opmart và Co.opXtra

Từ nay đến hết ngày 24/11/2021, toàn bộ hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food trên cả nước đồng loạt thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân người tiêu dùng cả nước.

Đi Co.opmart cuối tuần mua hàng giảm giá cực sốc chỉ còn 1 đồng

Càng về cuối chương trình sinh nhật 25 năm Co.opmart càng bổ sung nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khiến siêu thị đông nghẹt, đặc biệt là các ngày cuối tuần.

Agribank dành hơn 2 tỉ đồng khuyến mãi mừng sinh nhật lần thứ 33

Agribank vừa triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều giải thưởng hấp dẫn trị giá hơn 2 tỉ đồng nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 33 và tri ân khách hàng đã cùng đồng hành cùng Agribank trong thời gian qua.