Tag: khuyến mãi hấp dẫn

K+ lì xì lớn cho các gia đình Việt đón Tết rồng 2024

Thừa hưởng văn hóa Tết Việt, K+ nhiều năm duy trì truyền thống lì xì cho tất cả các khách hàng mỗi dịp xuân về.

Hành trình nỗ lực vì người tiêu dùng của nhãn hàng ‘Choice L’ - LOTTE Mart

Choice L - nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, đã đi qua hành trình 7 năm phục vụ khách hàng Việt và đã được tin dùng bởi nhiều gia đình Việt trên khắp cả nước cho đến nay.

Dịp Black Friday đông đúc nhờ khách đi xem, ăn uống, giải trí

Bên cạnh những người săn khuyến mãi, các trung tâm thương mại đông khách ngày Black Friday còn nhờ lượng khách đi ngắm, đến giải trí, ăn uống cuối tuần.

Vui nhộn cùng Thu Quỳnh, Hữu Đằng và Khả Như tại Chuyện Vui Sốp Pi 9.9

Chuyện Vui Sốp Pi tiếp tục trở lại vào ngày 9.9 và mang đến những màn tung hứng vui nhộn cùng loạt ưu đãi săn sale nửa giá hấp dẫn.

88% khách hàng hài lòng với chất lượng Internet băng thông rộng của VNPT

Theo khảo sát của NielsenIQ, 88% khách hàng sử dụng Internet băng thông rộng của VNPT cảm thấy hài lòng với chất lượng, dịch vụ của nhà mạng, tỷ lệ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng đạt tới 91%.

Vé '0 đồng' cho các đường bay thẳng kết nối TP.HCM với Melbourne (Úc)

Mang tới cho khách hàng khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có, cơ hội khám phá châu Úc, đánh dấu bước ngoặt trên hành trình mở rộng mạng bay quốc tế, mở các đường bay thẳng, chinh phục khắp năm châu trong năm nay của Vietjet.

‘Yêu không biên giới, năm châu đều tới!’ cùng Vietjet Air

Khai xuân 2023 và tưng bừng chào đón các đường bay mới đến Úc, Kazakhstan, Hong Kong (Trung Quốc)... Vietjet mời bạn xuất hành may mắn trên tàu bay đỏ với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Lễ hội Hàn Quốc - trải nghiệm văn hóa thú vị tại Estella Place

Vừa qua, Lễ hội Hàn Quốc đã được tổ chức lần thứ 3 tại Trung tâm mua sắm Estella Place, giới thiệu nền văn hóa và các giá trị truyền thống Hàn Quốc, mang nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách tham quan mua sắm.

Làm cách nào đăng tin hiệu quả trên Tuổi Trẻ Rao Vặt

Một câu hỏi đơn giản nhưng không dễ trả lời. Vậy làm cách nào để khách hàng chú ý đến sản phẩm của mình trong hàng trăm sản phẩm cạnh tranh khác. 6 gợi ý của Tuổi Trẻ Rao Vặt (TTRV) giúp bạn thêm kinh nghiệm đăng tin.

Trước thềm 5-5 Siêu Hội Hoàn Xu, Shopee tung loạt deal siêu hot, ưu đãi ngập tràn

Để tận hưởng trọn vẹn ngày hội mua sắm 5-5 Siêu Hội Hoàn Xu, người dùng Shopee hãy ghi nhớ những khung giờ săn sale cùng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn dưới đây.