Tag: dạy tiếng Anh

Sẽ xử lý trường 'chèn' môn tiếng Anh tự nguyện vào giờ chính khóa

Ngày 28-9, Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng cho biết sẽ kiểm tra và xử lý các trường tiểu học tổ chức dạy học môn tiếng Anh tự nguyện vào giờ chính khóa.

ChatGPT: Vừa là thầy dạy, vừa là bạn học tiếng Anh

TTCT - Làm sao dùng ChatGPT để học tiếng Anh sao cho có hiệu quả nhất, từ học từ vựng, hiểu ngữ pháp đến luyện đối đáp và cả thư giãn bằng trò chơi ngôn ngữ?

Cô gái không tay, viết và làm việc bằng chân Lê Thị Thắm được đặc cách làm giáo viên tiếng Anh

Lê Thị Thắm, 25 tuổi - cô gái không có hai tay từ khi lọt lòng mẹ ở xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa - nhân vật trong bài viết trên báo Tuổi Trẻ, vừa được tuyển dụng đặc cách làm giáo viên dạy tiếng Anh tại quê nhà.

WESET English Center hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đoàn viên, thanh niên

WESET đã ký kết hợp tác cùng các quận đoàn về nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đội viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn quận 3, quận 4, quận 6, quận 10 -TP.HCM

Dạy tiếng Anh và làm học trò ở Việt Nam

"Tuy chúng tôi là giáo viên tiếng Anh nhưng chúng tôi hiểu mình cũng là học trò trên đất Việt".

Tình nguyện viên Mỹ mặc áo dài tuyên thệ tôn trọng văn hóa Việt Nam

"Chúng tôi là giáo viên tiếng Anh nhưng cũng là học trò trên đất nước Việt Nam", đại diện nhóm tình nguyện viên Mỹ phát biểu đầy xúc động bằng tiếng Việt trong lễ tuyên thệ ngày 30-12 tại Hà Nội.

Dạy và học tiếng Anh thay đổi mạnh mẽ sau COVID-19

TTO - Nhiều chuyên gia giáo dục quốc tế cho rằng phương pháp học và dạy tiếng Anh ghi nhận những thay đổi mạnh mẽ sau dịch COVID-19, trong đó một số phương pháp giảng dạy truyền thống đã không còn phù hợp.

WESET English Center khai trương chi nhánh thứ 5 tại quận 1, TP.HCM

Ngày 1-11-2022, WESET English Center vừa tổ chức lễ khai trương chi nhánh thứ 5 của trung tâm tại 53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM.

WESET ký kết hợp tác với Quận Đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Quận 4

Mới đây, ngày 13-10-2022, WESET English Center ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Quận Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 4 giai đoạn 2022 - 2027.

Giáo viên tiếng Anh tiểu học: Thay vì giảm tiết hãy tăng lương!

TTO - Về chuyện giáo viên tiếng Anh tăng cường ở TP.HCM dạy 23 tiết lương 3 triệu đồng/tháng, tôi tâm đắc với cách đặt vấn đề của Tuổi Trẻ Online.