Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Apollo English vinh danh học viên đạt chứng chỉ Cambridge

05/06/2019 08:00 GMT+7

Ngày 02-6 vừa qua, Tổ chức Giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh cho học viên đạt chứng chỉ Cambridge.

Với việc đảm bảo kết quả đầu ra, Apollo English tiếp tục khẳng định chất lượng vượt trội và vị thế của đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam.

Ước mơ của trẻ rất đa dạng và phong phú và Anh ngữ là một trong những nền tảng cơ bản giúp trẻ đạt được những ước mơ đó và vươn ra thế giới. Cambridge giúp trẻ có một nền tảng vững chắc, là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai của trẻ.

Apollo English vinh danh học viên đạt chứng chỉ Cambridge - Ảnh 1.

Được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ Cambridge giúp các em có thể hội nhập toàn cầu nhờ khả năng tiếng Anh vượt trội.

Apollo English vinh danh học viên đạt chứng chỉ Cambridge - Ảnh 2.

Ông Gary Spinks, giám đốc Đào tạo khu vực phía Bắc Apollo English chia sẻ niềm vui khi được chứng kiến thành công bước đầu của các học viên. Tự hào là đơn vị ủy quyền chính thức của viện khảo thí Cambridge, Apollo English đã và đang đào tạo hàng trăm nghìn học sinh thông thạo ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Apollo English vinh danh học viên đạt chứng chỉ Cambridge - Ảnh 3.

Trong đó, kết quả thi Cambridge của học viên Apollo luôn vượt trội so với mặt bằng chung Việt Nam. Ví dụ như năm 2018 và 2019, nếu như mặt bằng chung học sinh Việt Nam đạt điểm tuyệt đối trong kì thi Cambridge phần nghe, nói, đọc và viết là 38%, thì con số này tại Apollo là 57%. Đặc biệt với kĩ năng nghe và nói, số lượng học sinh Apollo đạt điểm tuyệt đối là 59%, so với mặt bằng chung 35%.

Apollo English vinh danh học viên đạt chứng chỉ Cambridge - Ảnh 4.

Ông Ray Gordon, hiệu trưởng trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) gửi lời chúc mừng tới các học viên Apollo English và trao tặng học bổng 80% cho Nguyễn Khắc Thành Trung, học viên đạt điểm thi tuyệt đối 150/150 KET.

Apollo English vinh danh học viên đạt chứng chỉ Cambridge - Ảnh 5.

Cùng với Nguyễn Khắc Thành Trung, học viên Starters, Movers, Flyers, KET và PET hân hoan đón nhận những viên gạch đầu tiên trong lộ trình chinh phục ước mơ của mình.

Kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge được ví như một kỳ thi 'không áp lực' bởi các bài luyện và thi có thiết kế dựa trên tâm lý trẻ. Mục tiêu của kỳ thi Cambridge tạo cho trẻ những trải nghiệm thú vị, khám phá bản thân và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết cho tương lai hội nhập.

Đồng hành cùng phụ huynh trong hành trình củng cố và vun đắp nền tảng ngoại ngữ ngay từ hôm nay, Apollo English ra mắt chương trình 'So Wow This Summer' với nhiều nội dung mới mẻ và thiết thực. Học viên đăng ký từ tháng 6 sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt và nhiều quà tặng giá trị!

Chi tiết tham khảo tại đây

Hotline: 1800 6655

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận