Tag: Trẻ em nghèo

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: 13 năm ‘gieo chữ’ cho trẻ em nghèo

Suốt 13 năm nay, đều đặn từ thứ 2 đến thứ 7, lớp học tình thương của anh Trần Lâm Thắng (thành phố Thủ Đức, TP.HCM) lại rộn vang tiếng nói cười.

Hưởng ứng đi bộ vì cộng đồng cùng ‘Skechers Friendship Walk 2023’

Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, xu hướng đi bộ/chạy bộ vì cộng đồng dần phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là hoạt động đi bộ/chạy bộ để nhặt rác hoặc gây quỹ từ thiện.

Trung thu sớm đến với 500 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 24-9, nhiều phần học bổng và quà ý nghĩa đã được trao cho các trẻ mồ côi do đại dịch COVID-19 và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM trong Ngày hội Trung thu 2023.

Hơn 50 văn nghệ sĩ ‘gõ cửa’ tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo

Hơn 50 thành viên đội tình nguyện viên nghệ sĩ TP.HCM đã mang trung thu sớm đến các em thiếu nhi nghèo ở lớp học tình thương, xóm lao động trên địa bàn TP.HCM.

'Chuyến đi diệu kỳ' của những đứa trẻ trên núi cao

Sinh ra và lớn lên với bàn chân trần lem lấm trên triền núi cao, chuyến thăm và vui chơi, tắm biển ở thành phố như một giấc mơ thần tiên của những đứa trẻ nghèo ở Quảng Nam, Quảng Ngãi. Đúng nghĩa là một chuyến đi diệu kỳ.

Mỹ Tâm lại làm nức lòng người hâm mộ bằng hành động đẹp

Khép lại hành trình của 'Người giữ thời gian', Mỹ Tâm dành toàn bộ lợi nhuận thu được giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học.

Người đàn ông Thụy Sĩ đi bộ 15.000km gây quỹ cho trẻ em nghèo

Thomas Kellenberger đi bộ 15.000km từ Thụy Sĩ đến Philippines với hy vọng nâng cao nhận thức của xã hội về hoàn cảnh khó khăn của trẻ em bị bạo hành, lạm dụng tình dục ở nơi đây.

'Gieo mầm tri thức' đến với trẻ nghèo Cao Bằng

200 phần quà từ chương trình học bổng 'Gieo mầm tri thức' đã đến với học sinh vượt khó học tốt tại Cao Bằng trong buổi lễ do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức hôm 21-3.

Hơi ấm người dưng - Kỳ cuối: Miệt mài lo bữa no, mái ấm cho người khác

TTO - Tuyết bảo thấy người nghèo khó quanh mình thiếu ăn đói mặc, chị lại lên đường, không còn thấy mệt mỏi nữa.

Góp sức nối dài ước mơ cho trẻ em nghèo đến trường

Đã trở thành thông lệ nhiều năm nay, cứ mỗi dịp bước vào năm học mới, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 lại cùng với các nhà hảo tâm chung tay trao tặng học bổng cùng dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo trên địa bàn.