Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Trẻ em nghèo

Người Việt tử tế - kêu gọi sự tử tế lan tỏa

Người Việt tử tế - kêu gọi sự tử tế lan tỏa

TTO - Người Việt tử tế là tập hợp 'những câu chuyện nhỏ thôi, của những người có thật, để kêu gọi nhau làm những việc tử tế giữa đời thường'.

04:36

O bánh mì đến rồi!

TTO - Thương lũ trẻ nghèo người dân tộc Pa Cô ở vùng biên giới A Ngo, huyện Đắkrông (Quảng Trị), bốn cô gái nảy ra ý tưởng mỗi sáng chở một thùng bánh mì lưu động lên các bản làng.

09:13

Vui Trăng Cười và trung thu yêu thương ấm áp tình nghệ sĩ

TTO - Hàng loạt hoạt động vui chơi, tặng quà, phá cỗ mùa Trung Thu đã được nhiều đơn vị, cá nhân, nghệ sĩ đồng loạt tổ chức, đặc biệt hướng đến đối tượng trẻ em còn nhiều khó khăn.

04:57

Chia sẻ cùng chiến sĩ bộ đội 'gieo con chữ' vùng biên

TTO - Không chỉ làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, nhiều năm qua các cán bộ và chiến sĩ bộ đội biên phòng còn trực tiếp dạy học, xóa mù chữ, vận động học sinh đến trường.

07:30

Ngô Thanh Vân: Trẻ em bệnh tim được cứu như 'muối bỏ biển'

TTO - Vết sẹo cuộc đời 7 (Scar Of Life 7) với chủ đề Tình cha đã chính thức khởi động, kêu gọi những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên nước ta.

08:48

CLB Doanh nhân 2030 trao quà trị giá bạc tỉ cho trẻ em

TTO - Hơn 500 xe đạp, 500 phần quà dụng cụ học tập, 1.000 phần bánh kẹo với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng được Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Châu Thành và Bến Cầu (Tây Ninh) dịp lễ 30-4 và 1-5 sắp tới.

07:43

Lớp học tình thương của cô Uyên

TTO - Từ ngoài cửa bước vào đã nghe râm ran tiếng ghép vần của các em nhỏ tại lớp học tình thương trong ngôi nhà nhỏ của cô Liêu Thị Mỹ Uyên (51 tuổi) thuộc P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

02:26

Trường học miễn phí dưới gầm cầu

TTO - Bảy năm qua, ở một bãi đất trống bên dưới gầm cầu, người đàn ông trung niên là chủ cửa hàng rau đã bớt một phần thời gian để dạy dỗ những trẻ em nghèo.

04:25

Mang "Tết sẻ chia, tết yêu thương" đến với trẻ vùng cao

TTO - Ngày 5-1, hơn 1.300 học sinh Trường THCS Nguyễn Tri Phương (Hà Nội) hưởng ứng lễ phát động chương trình “Tết sẻ chia, Tết yêu thương” mang cái tết ấm tình người đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vùng cao.