Tag: công tác xã hội

Sau thiên tai, không phải ai cũng cần mì tôm

Khi thiên tai đi qua, nhân viên công tác xã hội sẽ tìm hiểu khó khăn, nhu cầu của người dân để vận động, điều phối nguồn lực vì không phải ai cũng cần mì tôm.

C.P. Việt Nam tham gia làm sạch bãi biển Long Hải

Công ty C.P. Việt Nam vừa phối hợp Trung tâm công tác xã hội thanh thiếu niên Hồ Chí Minh làm sạch bờ biển tại Long Hải.

Bé Kỳ Tích bị viêm tụy nằm viện cả tuần, bệnh viện sẻ chia khó nhọc

Bé Kỳ Tích bị viêm tụy nằm viện cả tuần, ông ngoại không có tiền mua thức ăn, bác sĩ chung tay chia sẻ khó nhọc cùng hai ông cháu.

Xâm hại trẻ em có cả người dân trí cao, địa vị xã hội

4 tháng đầu năm TP.HCM có 65 trẻ em bị xâm hại, đối tượng xâm hại trẻ ngày càng mở rộng, có cả người có nghề nghiệp ổn định, có trình độ dân trí cao và địa vị xã hội.

Làm giả cả giấy 'nhập viện' tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vừa phát hiện một số đối tượng làm giả giấy nhập viện, giả mạo trang Facebook khoa thẩm mỹ của bệnh viện.

Cụ ông bị tai nạn trên đường Lê Văn Duyệt, nằm bệnh viện suốt 3 tháng không tìm được gia đình

Cụ ông ngoài 60 tuổi bị tai nạn giao thông trên đường Lê Văn Duyệt (quận Bình Thạnh, TP.HCM), được chuyển vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu chấn thương sọ não. Tuy được cứu sống nhưng manh mối về gia đình của ông vẫn "bặt vô âm tín".

Giao thừa, Bệnh viện Chợ Rẫy tặng quà, lì xì cho thân nhân người  bệnh

Giao thừa này, những người xa quê, xa nhà, một mình chăm sóc người thân chữa bệnh trong lúc Tết đến, đã nhận được món quà bất ngờ từ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Báo Tuổi Trẻ cùng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM tặng quà, khám bệnh tại Tây Ninh

Sáng 12-1, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM, Hội Đông y TP.HCM và Trung tâm Công tác xã hội TP.HCM tổ chức khám chữa bệnh và tặng quà cho người khó khăn, học sinh nghèo ở Tây Ninh.

Những chuyến cứu trợ không thể quên trong đời làm báo Tuổi Trẻ

TTO - Hơn 20 năm làm cho báo Tuổi Trẻ, tôi gần như tham gia vào hầu hết các đợt cứu trợ, hỗ trợ người dân Quảng Bình mà báo tổ chức. Và đó là những công tác xã hội để lại trong tôi những ký ức khó quên của nghiệp làm báo…

Trường đại học Mở TP.HCM nhận hồ sơ xét tuyển đại học năm 2022 theo phương thức riêng

Trường đại học Mở TP.HCM (OU - trường đại học công lập) bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ và các phương thức theo đề án xét tuyển riêng của trường (4 phương thức) từ ngày 4-4 đến 30-5-2022.