08/06/2023 21:47 GMT+7

HLV Troussier bắt cầu thủ xử lý bóng thật nhanh dưới trời mưa lớn

Chiều 8-6, HLV Philippe Troussier cùng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tiếp tục buổi tập nhằm chuẩn bị cho hai trận giao hữu sắp tới.

HLV Troussier bắt cầu thủ xử lý bóng thật nhanh dưới trời mưa lớn - Ảnh 1.

HLV Philippe Troussier chỉ đạo các cầu thủ trong buổi tập chiều 8-6 - Ảnh: VFF

Ở buổi tập này, một cơn mưa nặng hạt đã xuất hiện. Tuy nhiên, toàn đội vẫn được HLV Philippe Troussier yêu cầu hoàn thành giáo án đưa ra.

Thời lượng buổi tập chiều 8-6 được rút ngắn đáng kể. Dù vậy, ông Troussier đã yêu cầu các cầu thủ phải đẩy nhanh tốc độ xử lý bóng, tăng cường khả năng kiểm soát bóng thông qua di chuyển, phối hợp ít chạm. 

Điều hành buổi tập tới 50 cầu thủ gồm đội tuyển và U23 Việt Nam, nhưng chiến lược gia người Pháp vẫn làm chủ mọi diễn biến trên sân.

Ông luôn duy trì sự tập trung cao độ. Chiến lược gia này cũng thể hiện sự nghiêm khắc, tỉ mỉ, và khoa học trong các buổi tập, buộc các cầu thủ nỗ lực hơn, không được sao nhãng.

Còn 4 ngày nữa, giai đoạn huấn luyện đầu tiên sẽ kết thúc. Vào ngày 13-6, HLV Philippe Troussier  thực hiện tách nhóm và lựa chọn đội hình cho trận giao hữu gặp Hong Kong vào ngày 15-6.

Liên quan đến trận đấu này thì vào chiều 8-6, VFF đã thông báo kế hoạch bán vé. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân Lạch Tray (Hải Phòng).

Vé có 3 mệnh giá 50.000 đồng (khán đài C và D), 200.000 đồng (khán đài A tầng 2 và khán đài B), 300.000 đồng (khán đài A tầng 1). Khán giả sẽ truy cập ứng dụng Ví VNPAY và Vietinbank iPay để đặt vé, thanh toán online theo hướng dẫn. 

Thời gian bán vé online từ 8h ngày 10-6 đến hết ngày 12-6.

Khán giả đặt vé thành công sẽ nhận được mã QR tương ứng với từng vé và mang đến điểm trả vé online của ban tổ chức để đổi lấy vé cứng vào sân xem trận đấu. Thời gian trả vé online sẽ từ 8h ngày 12-6 đến 18h ngày 13-6 tại cổng chính sân Lạch Tray.

Nếu không bán hết vé qua kênh online, VFF mới triển khai bán vé tại quầy. Thời gian bán vé tại quầy (nếu có) dự kiến từ 8h30 ngày 13-6 đến 11h30 ngày 15-6 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Một số hình ảnh buổi tập của đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam chiều 8-6:

HLV Troussier bắt cầu thủ xử lý bóng thật nhanh dưới trời mưa lớn - Ảnh 3.

HLV Philippe Troussier luôn theo dõi mọi diễn biến trên sân tập. Trong chiều 8-6, ông yêu cầu các cầu thủ đẩy nhanh tốc độ kiểm soát bóng và phối hợp ít chạm - Ảnh: VFF

HLV Troussier bắt cầu thủ xử lý bóng thật nhanh dưới trời mưa lớn - Ảnh 4.

Chiến lược gia người Pháp theo dõi Quang Hải tập luyện. Đây là buổi tập thứ 2 của Quang Hải cùng đội tuyển sau khi về nước - Ảnh: VFF

HLV Troussier bắt cầu thủ xử lý bóng thật nhanh dưới trời mưa lớn - Ảnh 5.

Đợt tập trung lần này, ông Troussier kết hợp giữa các cầu thủ tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam. Do đó, các cầu thủ trẻ như Quang Thịnh (trái) và Khuất Văn Khang cũng được triệu tập - Ảnh: VFF

HLV Troussier bắt cầu thủ xử lý bóng thật nhanh dưới trời mưa lớn - Ảnh 6.

Hai cầu thủ của đội tuyển là Duy Mạnh và Tuấn Anh tập cùng với cầu thủ U23 Việt Nam Vũ Tiến Long - Ảnh: VFF

HLV Troussier thiếu hơn nửa đội hình trong buổi tập đầu tiênHLV Troussier thiếu hơn nửa đội hình trong buổi tập đầu tiên

Tối 6-6, đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung tháng 6. Số lượng cầu thủ của HLV Philippe Troussier tới lúc này vẫn còn khá ít.

 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên