Tag: Troussier

Tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam: Ứng viên Kim Sang Sik có phù hợp?

Thông tin HLV Kim Sang Sik trở thành tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Nhưng thông tin chính xác thì vẫn còn phải chờ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) dự kiến công bố vào chiều 3-5.

Bóng đá Việt Nam: Lối chơi và con người rất quan trọng

Năm 2017, bóng đá Việt Nam từng tổ chức hội thảo "Tương lai bóng đá Việt" tìm cách giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Nhưng đến giờ, bóng đá Việt Nam vẫn cứ loay hoay với câu hỏi: chọn HLV nào cho thích hợp và tuyển Việt Nam sẽ chơi với lối chơi nào?

'Đội tuyển Việt Nam nên chơi phòng ngự phản công'

Đó là ý kiến của bạn đọc Thanh Phi gửi đến diễn đàn 'Bóng đá Việt Nam làm gì để lấy lại vị thế?'. Dưới đây là bài viết tâm huyết của Thanh Phi.

Nên giao đội tuyển Việt Nam cho HLV nội lúc này?

HLV Hoàng Anh Tuấn vừa được bổ nhiệm dẫn dắt U23 Việt Nam. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) còn đang cân nhắc cho chiếc ghế HLV trưởng tuyển Việt Nam.

Diễn đàn Bóng đá Việt Nam làm gì để lấy lại vị thế?: Thiếu thầy giỏi, quá ít lò đào tạo chất lượng

Khi lứa cầu thủ tài năng sinh năm 1995-1997 như Quang Hải, Duy Mạnh, Công Phượng, Tuấn Anh... chững lại, bóng đá Việt Nam bắt đầu tụt dốc.

HLV Troussier: Danh tiếng thế giới nhưng thất bại ở Việt Nam, vì sao?

HLV Troussier đã chia tay đội tuyển Việt Nam nhưng câu chuyện về thất bại của ông vẫn chưa khép lại. Là HLV tài năng, khẳng định tên tuổi trên thế giới nhưng ông Troussier lại chưa thành công ở Việt Nam, vì sao?

Vì sao HLV nội khó dẫn dắt tuyển Việt Nam?

VFF đang thực hiện phương án tìm HLV ngoại dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thay ông Troussier.

HLV Troussier không đòi tiền đền bù hợp đồng, VFF tặng 3 tháng lương làm quà

Ông Troussier không yêu cầu VFF đền bù khi thanh lý hợp đồng trước thời hạn hơn 2 năm. VFF thể hiện thiện chí bằng cách tặng ông món quà là 3 tháng lương.

Indonesia khiến ông Troussier hai lần bỗng dưng... 'thất nghiệp'

HLV Philippe Troussier phải chia tay tuyển Việt Nam là lần thứ hai chiến lược gia người Pháp ‘thất nghiệp’ vì Indonesia.

Hùng Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh tri ân HLV Troussier

Nhiều cầu thủ đã bày tỏ sự tri ân với HLV Troussier, sau khi ông đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với VFF sau trận thua 0-3 trước Indonesia.