Tag: Philippe Troussier

Kỷ lục bất bại Leverkusen có với Alonso kém xa đội của Troussier

Bayer Leverkusen của Xabi Alonso đã lập kỷ lục 49 trận liên tiếp bất bại nhưng vẫn kém rất xa đội bóng châu Phi của cựu HLV tuyển Việt Nam Philippe Troussier.

HLV Kim Sang Sik được bố trí ở biệt thự ngay cạnh trụ sở VFF

Chiều 5-5, sau khi đặt chân đến Việt Nam, HLV Kim Sang Sik được các cán bộ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đón tiếp và sắp xếp chu đáo chỗ ở tại Hà Nội.

Video: HLV Kim Sang Sik nhận thẻ đỏ khi ông Park đối đầu Philippe Troussier

Khi còn là cầu thủ, ông Kim Sang Sik từng có kỷ niệm khó quên với cả hai HLV tiền nhiệm của đội tuyển Việt Nam là ông Park Hang Seo và ông Philippe Troussier.

HLV Philippe Troussier viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Tối 4-4, HLV Philippe Troussier đăng tải tâm thư trên trang cá nhân (chế độ xem bạn bè) bày tỏ những suy nghĩ về quá trình dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

HLV Troussier lên máy bay rời Việt Nam: 'Tôi rất tiếc không mang lại niềm vui cho mọi người'

Đêm 3-4, ngay sau khi rời căn nhà được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cấp, HLV Philippe Troussier lên máy bay về nước.

'Đội tuyển Việt Nam nên chơi phòng ngự phản công'

Đó là ý kiến của bạn đọc Thanh Phi gửi đến diễn đàn 'Bóng đá Việt Nam làm gì để lấy lại vị thế?'. Dưới đây là bài viết tâm huyết của Thanh Phi.

Mục tiêu World Cup không thực tế với tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam đặt mục tiêu có mặt ở vòng chung kết World Cup 2030 nhưng hiện tại, cái đích này có vẻ không còn thực tế.

Bóng đá Việt đang cần có chuẩn bị tốt và lòng kiên trì

Hưởng ứng Diễn đàn "Làm gì để bóng đá Việt Nam lấy lại vị thế?", nhiều bạn đọc đã gửi bài viết chia sẻ về bóng đá nước nhà. Tuổi Trẻ xin giới thiệu bài viết của độc giả Lê Tấn Thời.

Ông Park Hang Seo trở lại tuyển Việt Nam, được không?

Giữa cơn khủng hoảng của tuyển Việt Nam, tôi cũng như bao cổ động viên khác luôn ước muốn ông Park Hang Seo trở lại.

Tân HLV U23 Việt Nam gặp khó với danh sách do ông Troussier chọn

Trước ngày 15-3, HLV Philippe Troussier đã chốt danh sách sơ bộ 50 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2024.