Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

HLV Park Hang Seo bất ngờ rút tên Đình Trọng khỏi danh sách đấu với Nhật Bản

11/11/2021 10:00 GMT+7

TTO - Sáng 11-11, HLV Park Hang Seo đã quyết định rút tên hậu vệ Đình Trọng khỏi danh sách 23 cầu thủ đăng ký thi đấu với đội tuyển Nhật Bản do hậu vệ này bất ngờ lại bị chấn thương. Hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình được đôn lên thế chỗ Đình Trọng.

HLV Park Hang Seo bất ngờ rút tên Đình Trọng khỏi danh sách đấu với Nhật Bản - Ảnh 1.

Đình Trọng (giữa) bất ngờ bị chấn thương trong buổi tập tối 10-11 của đội tuyển Việt Nam, không thể tham gia trận đấu với Nhật Bản vào tối nay 11-11 - Ảnh: VFF

19h tối nay, trận đấu giữa Việt Nam - Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình. Theo quy định của AFC, mỗi đội bóng được đăng ký thi đấu 23 cầu thủ.

Đêm 10-11, ông Park đã công bố danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đấu với Nhật Bản, trong đó có hậu vệ Trần Đình Trọng. Trả lời truyền thông, Đình Trọng cho biết anh đã hồi phục chấn thương 100%.

Tuy nhiên trong buổi tập làm quen sân Mỹ Đình vào tối cùng ngày, Đình Trọng lại bị đau. Sáng 11-11, VFF cho biết sau khi tham vấn ý kiến của các bác sĩ đội tuyển về trường hợp chấn thương của trung vệ Đình Trọng, HLV trưởng Park Hang Seo đã quyết định không sử dụng Đình Trọng cho trận đấu với đội tuyển Nhật Bản. 

Thay thế cho Trần Đình Trọng, ông Park điền tên hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình.

HLV Park Hang Seo bất ngờ rút tên Đình Trọng khỏi danh sách đấu với Nhật Bản - Ảnh 2.

Danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu với Nhật Bản tối nay 11-11 - Nguồn: VFF

VFF cho biết Đình Trọng đã bị đau ở cổ chân sau một pha va chạm trong buổi tập tối 10-11 của đội tuyển Việt Nam. Trung vệ này đã rất nỗ lực để có thể sẵn sàng ra sân trong trận đấu tối nay, nhưng cuối cùng lại không tránh khỏi những rủi ro tiềm ẩn trên sân cỏ.

Quyết định không sử dụng Trần Đình Trọng trong trận đấu dự báo sẽ có cường độ vận động rất cao trước đối thủ mạnh Nhật Bản là hợp lý, nhằm tránh dẫn đến tổn thương nặng hơn đối với anh.

HLV Park Hang Seo bất ngờ rút tên Đình Trọng khỏi danh sách đấu với Nhật Bản - Ảnh 3.
HLV Hajime Moriyasu khẳng định sẽ giành 3 điểm trước đội tuyển Việt Nam HLV Hajime Moriyasu khẳng định sẽ giành 3 điểm trước đội tuyển Việt Nam

TTO - HLV trưởng đội tuyển Nhật Bản - ông Hajime Moriyasu cho biết dù phải thi đấu trên sân khách nhưng đội tuyển Nhật Bản đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trước đội tuyển Việt Nam.


KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận