Tag: việt nam-nhật bản

Khai trương đường bay giữa Hà Nội và Hiroshima

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Hiroshima, đường bay thứ tám của hãng giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Thủ tướng Nhật Bản phát biểu khai mạc Lễ hội Việt - Nhật năm 2024

Lễ hội Việt - Nhật 2024 chính thức khai mạc với nhiều kỳ vọng về củng cố quan hệ giao lưu hợp tác văn hóa, kinh tế, thương mại, đầu tư...

Đồng yen mất giá, đi du lịch Nhật lúc này rất rẻ

Ông Ono Masuo - tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM - chia sẻ như vậy và hy vọng đón được nhiều du khách Việt Nam đến Nhật trong bối cảnh đồng yen nước này đang mất giá.

Khuyến mãi dành riêng cho du khách Nhật đến Việt Nam

Từ ngày 1-3 đến 31-12, du khách Nhật Bản đến Việt Nam và cộng đồng công dân Nhật Bản hiện đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam khi sử dụng các dịch vụ trong hệ thống Saigontourist Group sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.

Thành lập Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tại Saigontourist Group

Ngày 29-2, lễ thành lập Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tại Tổng công ty Du lịch Sài Gòn diễn ra tại khách sạn Majestic, TP.HCM.

Duyên phận với Việt Nam của 4 người Nhật

Mỗi người một lý do, có người đi nhiều nước rồi chọn Việt Nam làm điểm dừng chân, có người vừa tốt nghiệp đã sang Việt Nam làm việc đến bây giờ.

Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui trước thềm Asian Cup 2023

Đội tuyển Việt Nam được đăng ký danh sách chính thức 26 cầu thủ dự Asian Cup 2023 thay vì 23 cầu thủ như trước.

Nhiều văn kiện hợp tác tại Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Nhật Bản

Dự án điện khí LNG Thái Bình trị giá 1,99 tỉ USD đã được trao Giấy chứng nhận đầu tư cùng nhiều thỏa thuận hợp tác khác tại Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Nhật Bản.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm quê hương cố Thủ tướng Fukuda, nơi có 12.000 người Việt

Đến tỉnh Gunma, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắc lại câu nói nổi tiếng của cố Thủ tướng Fukuda Takeo về quan hệ ASEAN - Nhật Bản: “Từ trái tim đến trái tim”.

Một vé bầu cho phát triển bền vững

Phát triển bền vững trở thành vấn đề được mọi người quan tâm, trong đó có 110 đại biểu trẻ đến từ Nhật Bản và các quốc gia Đông Nam Á đang dự Festival thanh niên ASEAN - Nhật Bản 2023 tại TP.HCM.