Tag: HLV Đặng Anh Tuấn

HLV Đặng Anh Tuấn không có mặt để huấn luyện Ánh Viên

TTO - Ngày 30-1, HLV Đặng Anh Tuấn không có mặt tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM để huấn luyện kình ngư Ánh Viên trong ngày cô và đội tuyển bơi Việt Nam tập luyện trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Ánh Viên sẽ có thầy mới thay HLV Đặng Anh Tuấn

TTO - Ngày mai 30-1, kình ngư Ánh Viên và các VĐV đội tuyển bơi Việt Nam sẽ trở lại tập luyện sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Sau khi HLV Đặng Anh Tuấn ngỏ lời xin thôi không huấn luyện, Tổng cục TDTT đã tính phương án tìm thầy mới cho Ánh Viên.

Phải thay huấn luyện viên cho Ánh Viên

TTO - Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ được điều chỉnh kế hoạch tập huấn tại Mỹ và nhiều khả năng sẽ thay HLV từ năm 2019. Đây là bước đi đúng, nếu không muốn Ánh Viên tiếp tục tụt dốc.

​Ánh Viên được vinh danh VĐV tiêu biểu 2015

TTO - Ngày 13-1, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên (Quân đội) được tuyên bố đã giành chiến thắng trong Cuộc bầu chọn VĐV tiêu biểu VN trong năm 2015 do báo Thể thao VN phối hợp với các đơn vị đồng tổ chức.

Gần 350 câu hỏi bạn đọc Tuổi Trẻ giao lưu với Ánh Viên

TTO - Chỉ sau hai ngày tiếp nhận câu hỏi giao lưu với cô gái vàng của bơi lội VN Nguyễn Thị Ánh Viên, đến đầu giờ chiều 17-6, TTO đã nhận được gần 350 câu hỏi từ bạn đọc.

Mời đặt câu hỏi giao lưu với "tiểu tiên cá" Ánh Viên

TTO - Buổi giao lưu với cô gái vàng của bơi lội VN sẽ bắt đầu lúc 16g30 ngày 17-6. 10 bạn đọc đặt câu hỏi hay nhất được Ánh Viên tặng hình thi đấu có chữ ký của cô.

Giao lưu với Ánh Viên & HLV Đặng Anh Tuấn: Người thầy “5 trong 1”

TT - 16g30 chiều nay 17-6, tại hội trường Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, mọi người sẽ được nghe những câu chuyện hết sức thú vị từ hai thầy trò HLV Đặng Anh Tuấn và Nguyễn Thị Ánh Viên…

Ánh Viên giao lưu với tuổi trẻ TP.HCM

TT - 16g30 ngày 17-6, Tổng cục Thể dục thể thao, Thành đoàn TP.HCM và báo Tuổi Trẻ sẽ phối hợp tổ chức chương trình giao lưu giữa các bạn trẻ với kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên và HLV Đặng Anh Tuấn tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Ánh Viên: “Ước mơ giành HCV Olympic”

TT - Đêm 11-6, kình ngư Ánh Viên và HLV Đặng Anh Tuấn đã có cuộc trải lòng với giới truyền thông VN sau khi hoàn tất mùa SEA Games 28 cực kỳ thành công với 8 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ, đồng thời phá 8 kỷ lục SEA Games.

Ánh Viên đã có mặt tại Incheon

TT - Ngày 23-8, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên cùng HLV Đặng Anh Tuấn đã rời Nam Kinh (Trung Quốc) bay thẳng sang Incheon (Hàn Quốc) để chuẩn bị Asiad 2014 (khai mạc ngày 19-9).