Tag: hiến đất mở đường

Vụ tách thửa tràn lan ở Khánh Hòa: 107 khu đất chưa cho phép xây dựng

Theo hướng thống nhất của tỉnh Khánh Hòa về khắc phục sai phạm vụ hiến đất mở đường, tách thửa, phân lô 114 khu đất tại huyện Cam Lâm, có 7 khu coi như “thoát nạn”, còn 107 khu chưa hết vướng.

Hơn 1.000 người ra quân dẹp nạn lấn chiếm lòng đường, vỉa hè

Sáng 20-6, UBND quận 7 (TP.HCM) tổ chức lễ phát động ra quân xử lý tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè trên địa bàn.

Bắt hàng loạt cán bộ chỉnh sửa dữ liệu để phân lô đất tại Lâm Đồng

Hàng loạt cán bộ của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Lâm Đồng bị bắt vì chỉnh sửa dữ liệu để phân lô, tách thửa.

Lâm Đồng điều chỉnh quy định, cho tách thửa đất nông nghiệp nhưng vẫn khó khả thi

UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã điều chỉnh quy định liên quan đến việc tách thửa trên địa bàn tỉnh.

Người dân trả lại đất lấn chiếm để làm công viên, mở rộng đường

Tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, có thêm nhiều công viên sạch đẹp được đưa vào sử dụng, trong đó có những công viên được làm từ những khu đất công bị người dân lấn chiếm nay tự nguyện trả lại.

Dừng mọi thủ tục đối với 2.385 thửa đất liên quan 'hiến đất mở đường' ở Cam Lâm, Khánh Hòa

TTO - Ngày 23-11, UBND huyện Cam Lâm, Khánh Hòa đã yêu cầu các cơ quan tạm dừng thực hiện các thủ tục đăng ký biến động đất đai, đối với 2.385 thửa đất thuộc 114 khu vực liên quan việc “hiến đất mở đường”, tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất.

Lâm Đồng đặt điều kiện hiến đất mở đường, vẫn chưa cho tách thửa

TTO - UBND tỉnh Lâm Đồng cho phép hiến đất mở đường, phân lô kinh doanh bất động sản nhưng đi kèm với nhiều điều kiện. Việc tách thửa vẫn chưa được cho phép.

Vụ phân lô xẻ nền rầm rộ Bảo Lộc, Bảo Lâm: 'Có lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm, lợi ích cục bộ'

TTO - Đây là nhấn mạnh của ông Trần Văn Hiệp, chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, tại kỳ họp HĐND tỉnh Lâm Đồng (lần thứ 4 khóa X) khi nói đến thực trạng kinh doanh bất động sản tại TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm.

Xác minh dấu hiệu tội phạm liên quan việc phân lô tách thửa đồi chè tại Bảo Lộc

TTO - Cơ quan điều tra đang xác minh dấu hiệu tội phạm liên quan đến việc hiến đất mở đường, phân lô tách thửa trái quy định trên địa bàn TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Nếu được thế, dân vui!

TTO - Tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa chủ tịch UBND quận 7, TP.HCM với người dân mới đây, nhiều vấn đề được nêu ra, trong đó có ý kiến liên quan đến việc hiến đất mở rộng và nâng cấp hẻm.