14/01/2019 14:57 GMT+7

Hết chúc ly hôn may mắn, ông Trump lại 'móc mỉa' ông chủ Amazon

MINH KHÔI
MINH KHÔI

TTO - Sau khi chúc ông chủ Amazon 'ly hôn may mắn', ông Trump 'móc mỉa' và tặng thêm biệt danh mới cho tỉ phú giàu nhất thế giới là 'Jeff Bozo'.

Hết chúc ly hôn may mắn, ông Trump lại móc mỉa ông chủ Amazon - Ảnh 1.

Ông Trump gọi ông Jeff Bezos là "Jeff Bozo", đồng thời chỉ trích tờ Washington Post - Ảnh: Reuters

Trong dòng trạng thái tweet của mình, ngoài việc móc mỉa ông Jeff Bezos trong vụ ngoại tình mới bị tờ lá cải National Enquirer phanh phui, ông Trump còn chỉ trích tờ báo Washington Post - thuộc sở hữu của ông chủ Amazon.

"Rất tiếc khi nghe tin về Jeff Bozo", ông Trump viết trên tweet, ám chỉ ông Bezos là "Bozo".

"…bị hạ gục bởi một đối thủ cũng làm báo, mà làm còn tốt hơn tờ Amazon Washington Post", ông Trump chỉ trích.

Từ "đối thủ" được ông Trump dùng trong tweet ám chỉ tờ báo lá cải National Enquirer, vốn trước đó đã gây sốc khi đưa ra thông tin về việc ông Jeff Bezos không những có nhân tình mà còn thường xuyên đưa cô này đi du hí bằng chuyên cơ riêng.

Hết chúc ly hôn may mắn, ông Trump lại móc mỉa ông chủ Amazon - Ảnh 2.

Nguyên văn bài Tweet của ông Trump - Ảnh: Twitter

Riêng việc ông Trump đâm chọc tờ Washington Post xuất phát từ việc tờ báo này thường đăng tải những bài báo chỉ trích ông.

Đỉnh điểm, trong bài báo đăng ngày 12-1, tờ Washington Post cho biết ông Trump cố tình giấu ghi chép nội dung của cả 4 cuộc gặp riêng với tổng thống Nga Putin. Đây được xem là điều bất thường và trái với thông lệ của các đời tổng thống trước.

Về phía mình, trong cuộc trả lời phỏng vấn đài Fox News, ông Trump phủ nhận cáo buộc và cho biết ông "chẳng che giấu gì hết".

"Bất cứ ai cũng có thể nghe về những gì chúng tôi đã trao đổi. Đó là một cuộc họp mở. Toàn bộ cuộc điều tra về (sự thông đồng với) Nga là một trò lừa bịp", ông phân trần.

Vào cuối bài tweet, ông Trump kết luận khả năng ông Jeff Bezos và Amazon sẽ mất quyền sở hữu tờ Washington Post, dù chưa có bằng chứng nào cho thấy việc này sẽ xảy ra.

"Hi vọng tờ báo sẽ sớm rơi vào tay một người tốt hơn và có trách nhiệm hơn", ông Trump viết.

Ông Trump phủ nhận giấu chi tiết nói chuyện trực tiếp với ông Putin Ông Trump phủ nhận giấu chi tiết nói chuyện trực tiếp với ông Putin

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã phủ nhận việc mình giấu các chi tiết liên quan đến các cuộc nói chuyện với người đồng cấp phía Nga Vladimir Putin và khẳng định: "tôi chẳng che giấu gì hết".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất