Tag: Jeff Bezos

Siêu du thuyền nửa tỉ USD của Jeff Bezos không có chỗ đỗ vì quá lớn

Siêu du thuyền Koru của tỉ phú Mỹ Jeff Bezos vừa cập bến Mỹ từ Địa Trung Hải, nhưng không tìm được chỗ đỗ vì kích thước quá khổ của mình.

9 sự thật về siêu du thuyền của tỉ phú Jeff Bezos: Mất hơn 3 tỉ mỗi ngày chỉ để duy trì

Siêu du thuyền của tỉ phú Jeff Bezos đã tạo ra sóng gió trước cả khi hạ thủy, gây ra nhiều cuộc tranh cãi và phá vỡ nhiều kỷ lục trước khi được hoàn thành.

Tin thế giới 15-11: Tài sản Gazprom bị quốc hữu hóa; Lãnh đạo tình báo Mỹ - Nga gặp bí mật

TTO - Tỉ phú Jeff Bezos hứa cho đi phần lớn tài sản; Canada bắt người đánh cắp bí mật thương mại cho Trung Quốc; Ba Lan và Đức quốc hữu hóa tài sản Công ty Gazprom của Nga... là các tin tức thế giới đáng chú ý trong ngày 15-11.

Tên lửa New Shepard của Blue Origin rơi xuống Trái đất, viên nang hạ cánh an toàn

TTO - Tên lửa New Shepard, cùng loại tên lửa đưa du khách đến rìa vũ trụ trước đó của Công ty Blue Origin, đã rơi trở lại Trái đất ngay sau khi được phóng ngày 12-9. Dù vậy, viên nang mang theo thiết bị thí nghiệm đã hạ cánh an toàn.

‘Soi’ máy bay 65 triệu USD của Elon Musk và Bill Gates: Tốc độ gần siêu thanh, cabin xa xỉ độ riêng

Gulfstream G650ER là một trong những máy bay thương mại tầm xa và nhanh nhất thế giới. Những người đã và đang sở hữu đều là các tỉ phú hàng đầu thế giới như Elon Musk, Jeff Bezos…

Tỉ phú Jeff Bezos chỉ trích Tổng thống Biden, Nhà Trắng đáp trả

TTO - Nhà Trắng cho rằng tỉ phú Mỹ Jeff Bezos, nhà sáng lập Công ty Amazon, rõ ràng đang ủng hộ các tập đoàn dầu khí bóc lột những người tiêu dùng bình thường ở Mỹ trong bối cảnh giá xăng tăng cao.

Giới siêu giàu mất 1.400 tỉ USD trong nửa đầu năm 2022

TTO - Tài sản của tỉ phú Elon Musk giảm 62 tỉ USD, Jeff Bezos mất khoảng 63 tỉ USD, trong khi giá trị tài sản ròng của Mark Zuckerberg đã giảm hơn một nửa chỉ trong nửa đầu năm 2022.

Kiểu nghỉ hè và xài tiền của các tỉ phú Jeff Bezos, Mark Zuckerberg, Richard Branson...

TTO - Dành thời gian lướt sóng ở Hawaii, nghỉ dưỡng ở biệt thự riêng hay khám phá các công viên quốc gia… là cách mà những tỉ phú giàu có và quyền lực nhất tận hưởng kỳ nghỉ hè.

50 người giàu nhất thế giới mất 563 tỉ USD chỉ trong 5 tháng

TTO - Chỉ trong khoảng 5 tháng, tài sản của nhóm 50 người giàu nhất thế giới đã "bốc hơi" một khoản khổng lồ. Mức thiệt hại của họ còn cao hơn GDP của Thụy Điển.

Các tỉ phú Jeff Bezos và Bill Gates đặt cược lớn vào đất nông nghiệp

TTO - Trong khi các nhà đầu tư lo lắng về việc tăng lãi suất, về chuỗi cung ứng và suy thoái kinh tế, các tỉ phú càng lo lắng hơn. Và họ đang đổ xô vào một loại tài sản đã được chứng minh về khả năng bảo vệ của cải: đất nông nghiệp.