21/06/2024 08:00 GMT+7

Hệ thống Y tế 315 lan tỏa thông điệp vì cộng đồng sức khỏe

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân đòi hỏi ngày càng cao, trong khi nguồn nhân lực bác sĩ còn thiếu và số lượng bệnh viện ở các thành phố lớn có thời điểm chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Hệ thống Y tế 315 đang nỗ lực để đáp ứng một phần nhu cầu.

Hệ Thống Y Tế Phụ Sản 315 cung cấp dịch vụ khám sản - phụ khoa toàn diện bao gồm: khám phụ khoa, sản khoa, tư vấn hiếm muộn, siêu âm, đo điện tim, đo tim thai, xét nghiệm HPV, dịch vụ cấy que, đặt vòng, kế hoạch hóa gia đình…

Hệ Thống Y Tế Phụ Sản 315 cung cấp dịch vụ khám sản - phụ khoa toàn diện bao gồm: khám phụ khoa, sản khoa, tư vấn hiếm muộn, siêu âm, đo điện tim, đo tim thai, xét nghiệm HPV, dịch vụ cấy que, đặt vòng, kế hoạch hóa gia đình…

Trong bối cảnh đó, Hệ Thống Y Tế 315 xuất hiện với hơn 120 phòng khám 315 tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Cà Mau… và đều được trang bị nhiều thiết bị, máy móc hiện đại.

Các bác sĩ tại đây đều đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như Nhi Đồng, Từ Dũ, Hùng Vương, Mắt… và trở thành nơi để các bác sĩ và đội ngũ y tế hàng đầu trong ngành ưu ái "chọn mặt gửi vàng".

Hệ Thống đưa ra phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, đã phát triển các phòng khám tập trung vào chuyên khoa: Nhi Đồng 315, Tiêm chủng Nhi 315, Phụ Sản 315, Mắt 315, Tim Mạch và Tiểu Đường 315…

Trong thời gian không xa, Hệ Thống sẽ ra mắt các Bệnh Viện chuyên khoa Nhi Đồng, Phụ Sản, Ung bướu…, chia sẻ gánh nặng y tế đang dồn đến các tuyến khám cuối tại các thành phố lớn.

Công tác chăm sóc sức khỏe người dân là một mảng đề tài về an sinh xã hội rất phong phú và hấp dẫn luôn được báo chí quan tâm. Gần đây những thông tin về y tế và sức khỏe liên quan trực tiếp đến người dân đã tạo sự gắn kết và thu hút sự tiếp nhận của đông đảo công chúng.

Vấn đề giáo dục bằng truyền thông là giải pháp quan trọng số một trong chăm sóc sức khỏe. Những thông điệp tuyên truyền các vấn đề về sức khỏe của đội ngũ bác sĩ thuộc Hệ thống Y tế 315 trên các báo đã góp phần đáng kể trong công tác tuyên truyền và hướng dẫn bệnh nhân và gia đình những thông tin thật sự cần thiết.

Hệ Thống Y Tế 315 có các chuyên khoa Nhi Đồng 315, Tiêm chủng Nhi 315, Phụ sản, Tim mạch - Tiểu đường, Mắt

Hệ Thống Y Tế 315 có các chuyên khoa Nhi Đồng 315, Tiêm chủng Nhi 315, Phụ sản, Tim mạch - Tiểu đường, Mắt

Việc phát hiện sớm những bệnh tưởng chừng đơn giản của bệnh nhi, chị em phụ nữ, người lớn tuổi như tiêm chủng nhi, đau mắt đỏ, sốt phát ban, ho lâu ngày, tránh thai, ngừa thai, cao huyết áp, nguy cơ đột quỵ … đều cần được quan tâm sớm.

Đặc biệt, những lời khuyên, hướng dẫn hữu ích từ bác sĩ chuyên khoa Nhi đồng, Tiêm chủng Nhi 315, Phụ sản, Tim mạch - Tiểu đường, Mắt… của Hệ thống đã tuyên truyền, phổ biến kiến thức về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tới người dân, qua đó, người dân có kiến thức để phòng, chống được bệnh tật cho bản thân mình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Được sự quan tâm chia sẻ từ báo chí, đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế của Hệ thống Y tế 315 như được góp sức lan tỏa nhiều hơn nữa tinh thần y đức, thái độ phục vụ người bệnh và gia đình bệnh nhân bằng tất cả sự tận tình, chu đáo.

Đồng thời, Hệ thống Y tế 315 định hướng từng bước đưa nguồn nhân lực y tế hội nhập quốc tế, trở thành một trong những về y tế cộng đồng, góp phần chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Hệ thống Y tế 315 đồng hành cùng Triển lãm Vietbaby Fair TP.HCM 2024Hệ thống Y tế 315 đồng hành cùng Triển lãm Vietbaby Fair TP.HCM 2024

Hệ thống Y tế 315 tham gia với vai trò đơn vị đồng hành tại Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em 2024. Sự kiện diễn ra từ ngày 30-5 đến hết 2-6 tại SECC, Quận 7, TP.HCM.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên