Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Sức khỏe

Ăn uống và dinh dưỡng ở người cao tuổi

Ăn uống và dinh dưỡng ở người cao tuổi

Các giác quan của người cao tuổi suy giảm hơn như mắt nhìn mờ, mũi ngửi kém, cảm giác ở lưỡi cũng không còn tinh nhạy làm cho việc ăn uống kém ngon.

11:52

Hãy bước đi, thay vì ngủ nướng…

TTO - Hơn 1.000 người đã tham gia hành trình đi bộ tại khu đô thị Sala (quận 2, TP.HCM) tại chương trình Gala sơ kết chiến dịch “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống” do báo Tuổi Trẻ tổ chức ngày 10-9.

12:48

Hành thiền - tôi đã biết sống

TTO - Bạn đọc Nguyễn Bích Nhung đã chia sẻ câu chuyện của mình khi dùng liệu pháp của thiền, yoga để làm giảm bệnh. Thiền đã thay đổi đời chị như thế nào?

06:03

Thiền sư Thích Nhất Hạnh về Việt Nam tịnh dưỡng

TTO - Ngày 29-8, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã về Việt Nam trên chuyến bay của hãng hàng không Bangkok Airways xuất phát từ Thái Lan, đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 12h35.

06:39

​TP.HCM quyết cấm khai thác nước ngầm

TTO - Phó chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến yêu cầu Sở Tài nguyên môi trường xây dựng bản đồ khu vực cấm khai thác nước ngầm để kiến nghị trung ương cho phép thực hiện.

11:31

TH tiến bước vào thị trường chế biến đồ uống từ dược liệu

TTO - Khai thác các loại thảo dược để sản xuất thực phẩm nước uống thảo dược tự nhiên đang trở thành xu thế, mang lại sức khỏe từ những nguyên liệu “hoàn toàn tự nhiên”, tận dụng nguồn nguyên liệu quý sẵn có.

05:29

Tổng thống Nigeria tái xuất giữa tin đồn sức khoẻ

TTO - Sau hơn ba tháng điều trị ở London (Anh), Tổng thống Nigeria Muhammadu Buhari đã trở về nước.

08:31

Tập thể dục rất tốt cho mắt, thính giác, tiêu hóa

TTO - Tập thể dục không chỉ giúp bạn có được vóc dáng cân đối mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, mang lại giấc ngủ ngon và nhiều lợi ích khác.

10:42

Được tình yêu, được thêm sức khỏe

TTO - Các nghiên cứu cho thấy nhiều ảnh hưởng tích cực của tình yêu thương đối với sức khỏe con người. Đó là những gì?