Tag: sức khỏe

Còn trẻ nghĩa là gì?

Với ông bà tôi thì còn trẻ nghĩa là còn đủ sức để giữ cháu. Với cha mẹ tôi thì còn trẻ là chưa phải cầm sổ lương hưu. Còn với tôi thì còn trẻ nghĩa là...

Giấc mơ ẵm bồng từ phòng thí nghiệm

TTCT - Công nghệ mới ngày nay lại mang lại một cuộc cách mạng mới - cho phép phụ nữ, và cả nam giới, có em bé như mong muốn vào thời điểm họ muốn.

Tắm rừng, khi không ở gần rừng

TTCT - Tắm rừng được xem một phương pháp trị liệu trong đó con người kết nối với thiên nhiên bằng tất cả các giác quan của mình như thị giác, khứu giác, thính giác. Nhưng nếu không thể vào rừng thì phải làm sao?

6.000 người chạy bộ vì sức khỏe và môi trường

Giải chạy bộ Bepharco Bến Tre Marathon 2023 với thông điệp “Bước chạy vì sức khỏe và môi trường” dự kiến thu hút 6.000 vận động viên khắp thế giới về tham dự tại Bến Tre.

Cà phê muối uống nhiều dễ phát bệnh

Trào lưu cà phê muối dần được nhiều người trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều thức uống này có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn của ta, thuốc của ta

TTCT - Bạn bè rất cần cho một sức khỏe tốt, giống như thói quen ăn uống lành mạnh hay giấc ngủ ngon.

Công nghệ giúp tăng tuổi thọ con người lên 120 tuổi

Tuổi thọ của con người có thể tăng lên 120 tuổi trong vài thập niên tới nhờ sự phát triển của công nghệ cũng như tiến bộ trong các lĩnh vực khác.

Nhân viên y tế lý giải vì sao cần 'giải quyết nỗi buồn' trước khi lên xe

Một chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã tiết lộ lý do đáng ngạc nhiên vì sao không nên nhịn tiểu trước khi lên xe.

Giấc ngủ bốc hơi khi trời nóng

TTCT - Trái đất nóng lên khiến con người mất ngủ. Không hẳn vì đau đáu lo cho tương lai hành tinh, mà vì nhiệt độ về đêm cao khiến việc đi vào giấc ngủ thật sự khó khăn hơn.

Americare clinic tái hoạt động: Đừng coi thường sức khỏe người dân

Trung tâm giảm béo công nghệ cao Americare clinic tái hoạt động sau lệnh đình chỉ bốn tháng. Đây là điển hình của việc coi thường pháp luật, cũng như coi thường sức khỏe người dân.