Thứ 4, ngày 28 tháng 7 năm 2021

HDBank giảm mạnh lãi suất cho vay

02/04/2020 15:21 GMT+7

TTO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, HDBank triển khai gói giảm lãi suất vay với mức từ 2-4,5% áp dụng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ bị ảnh hưởng dịch COVID-19 trong cả nước.

HDBank giảm mạnh lãi suất cho vay - Ảnh 1.

HDBank sẽ giảm mạnh lãi suất cho các khoản giải ngân mới - Ảnh: HDBank

Hỗ trợ này có hiệu lực từ ngày 31-3. HDBank sẽ giảm mạnh lãi suất cho các khoản giải ngân mới mà không cần khách hàng phải chứng minh bất kỳ khó khăn nào gặp phải; miễn phí cam kết rút vốn, phí hạn mức tín dụng dự phòng.  

"Ngân hàng cam kết tập trung mọi nguồn lực, giảm mạnh lãi suất cho vay, nỗ lực hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn. Việc này cũng nhằm thực hiện các chỉ đạo và định hướng của Chính phủ cũng như Ngân hàng Nhà nước nhằm tháo gỡ khó khăn cho người vay bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh", HDBank cho biết.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 và ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn, HDBank đã đóng góp 10 tỉ đồng thông qua Mặt trận tổ quốc Việt Nam, tặng 1.000 giường y tế tương đương 3 tỉ đồng cho Sở y tế TP.HCM.

Bên cạnh đó, HDBank cũng thiết kế nhiều gói tín dụng cho nhiều đối tượng khách hàng trong mùa dịch như 10.000 tỉ đồng cho hỗ trợ bình ổn giá hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm, lãi suất linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm dành cho doanh nghiệp cung ứng hàng hóa, dịch vụ cho cho các chuỗi siêu thị cho người dân; 

Ngoài ra ngân hàng cũng dành 5.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi; dành 3.000 tỉ đồng tài trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dược, thiết bị-vật tư y tế nhằm đáp ứng nhu cầu đối phó dịch bệnh. 

Bên cạnh đó HDBank cũng có gói 1.000 tỉ đồng cho chuỗi nông nghiệp nông thôn đảm bảo sản xuất cung ứng lúa gạo cho cả nước nhằm tiếp sức cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang có khó khăn vì xâm hạn mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long.

Cùng với đó là các gói giảm lãi suất vay từ 2-4,5%/năm cho các khách hàng, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ vay tiền trả lương cho người lao động nhằm giúp họ đi qua giai đoạn cao điểm dịch COVID-19.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận