Thứ 7, ngày 19 tháng 6 năm 2021

HDBank dành 10.000 tỉ đồng hỗ trợ doanh nghiệp bình ổn giá

23/03/2020 19:32 GMT+7

TTO - HDBank vừa triển khai gói ưu đãi 10.000 tỉ đồng, lãi suất từ 6,5%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho Saigon Co.op. Tỉ lệ cho vay trên tài sản đảm bảo lên đến 90% và hạn mức tài trợ hợp đồng cung ứng lên đến 70%.

HDBank dành 10.000 tỉ đồng hỗ trợ doanh nghiệp bình ổn giá - Ảnh 1.

HDBank dành 10.000 tỉ đồng hỗ trợ doanh nghiệp bình ổn giá - Ảnh: HDBank

Thời gian triển khai gói cho vay ưu đãi là từ nay đến khi có thông báo hết dịch COVID-19 chính thức từ Chính phủ, cộng thêm 6 tháng (hoặc tối thiểu đến 31-12-2020).

Theo HDBank, Saigon Co.op là nhà bán lẻ có thị phần rộng khắp và chính sách bình ổn giá hiệu quả trên thị trường. Do vậy, thông qua việc triển khai gói cho vay ưu đãi dành cho các doanh nghiệp cung cấp hàng hóa thiết yếu, sẽ hỗ trợ và tiếp sức cho các doanh nghiệp sản xuất nói chung trong nền kinh tế cũng như góp phần đảm bảo bình ổn giá cho người tiêu dùng.

Qua đây cũng khẳng định mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa HDBank và Saigon Co.op. Việc hợp tác chuỗi, chuyên biệt đã tạo nền tảng để đôi bên cùng mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng lợi ích cho gần 8 triệu khách hàng của Saigon Co.op và hơn 8 triệu khách hàng của HDBank hiện nay. 

Song song đó, nhằm khuyến khích khách hàng doanh nghiệp, cá nhân tăng cường giao dịch online, thanh toán qua phương tiện ứng dụng công nghệ số, góp phần giảm thiểu sử dụng tiền mặt trong mùa dịch, HDBank cũng triển khai nhiều ứng dụng, tiện ích. 

Các ứng dụng, tiện ích của HDBank sẽ nâng cao hiệu quả quản trị, giúp khách hàng chủ động thực hiện các giao dịch giải ngân, thanh toán tự động, kiểm tra thông tin lãi suất, cân đối và chủ động tài chính trên nền tảng thiết bị điện tử hoặc điện thoại thông minh chỉ trong vòng một vài phút. 

Qua đó cũng góp phần hạn chế giao dịch trực tiếp tại quầy, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Trước đó, HDBank đã miễn phí chuyển khoản nội địa trong và ngoài hệ thống HDBank; ưu đãi lãi vay cho các khách hàng doanh nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ gia đình… tại hầu hết các địa phương trên toàn quốc.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận