Thứ 2, ngày 12 tháng 4 năm 2021

HDBank giảm đến 5% lãi suất cho vay cá nhân và hộ kinh doanh nhỏ

25/03/2020 20:00 GMT+7

HDBank cho biết vừa triển khai chương trình cho vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ với mức lãi suất giảm đến 5%/năm so với lãi suất thông thường.

HDBank giảm đến 5% lãi suất cho vay cá nhân và hộ kinh doanh nhỏ - Ảnh 1.

HDBank giảm đến 5% lãi suất cho vay cá nhân và hộ kinh doanh nhỏ - Ảnh: HDBank

Chương trình cho vay ưu đãi mang tên "Vay tiền phát lộc - 30 năm vàng", được triển khai từ nay đến 30-6 nhằm tiếp thêm nguồn vốn, hỗ trợ tài chính cho cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Theo đại diện HDBank, chương trình không giới hạn bất kỳ mục đích vay nào, nhằm hỗ trợ tất cả các nhu cầu vay của khách hàng. Điều kiện hưởng lãi suất ưu đãi là khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán với số dư bình quân tương đương 3 tháng thu nhập. 

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, HDBank đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho nhiều nhóm khách hàng. 

Cụ thể, với doanh nghiệp vừa và nhỏ, HDBank dành 5.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi với lãi suất chỉ 6,5%/năm. Ngoài ra ngân hàng cũng dành 3.000 tỉ đồng tài trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dược, thiết bị-vật tư y tế nhằm đáp ứng nhu cầu và bình ổn thị trường. 

Việc này được thực hiện thông qua việc miễn giảm phí thanh toán quốc tế, phí giao dịch tài khoản thanh toán nội địa, phí phát hành các loại bảo lãnh từ 50%-100%, cho vay bổ sung vốn lưu động, bảo lãnh, phát hành L/C bảo lãnh, ưu đãi lãi suất…

HDBank cũng có gói 1.000 tỉ đồng cho chuỗi nông nghiệp Lộc Trời nhằm đảm bảo sản xuất cung ứng lúa gạo cho cả nước đồng thời tiếp sức cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang có khó khăn vì xâm hạn mặn ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Cùng với đó là các gói giảm lãi suất vay ưu đãi từ 2-4,5% cho các khách hàng bị ảnh hưởng dịch COVID-19 trong cả nước.

HDBank cũng là một trong những ngân hàng đi đầu về cung cấp tín dụng "xanh". Chương trình cho vay ưu đãi "Vay tiền phát lộc" đã được HDBank triển khai nhiều năm qua. Tính đến 30-6-2019, chương trình đã hỗ trợ gần 14.000 khách hàng với tổng doanh số giải ngân hơn 10.000 tỉ đồng.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận