Tag: Giảm lãi suất

Để hạ lãi vay, VietinBank cần giảm tiếp chi phí hoạt động và lãi tiền gửi

Năm 2022, lợi nhuận trước thuế của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã đạt 20.500 tỉ đồng.

Chủ tịch Phan Văn Mãi kiến nghị có giải pháp điều hành lãi suất, gỡ khó cho doanh nghiệp

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi kiến nghị Chính phủ đề ra các giải pháp điều hành lãi suất, tạo điều kiện cho doanh nghiệp, tháo gỡ các vướng mắc khó khăn cho các dự án để khơi thông nguồn vốn và tăng niềm tin thị trường.

Ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất cho vay, đồng hành cùng khách hàng vượt khó

Trong bối cảnh kinh tế trong nước và thế giới còn nhiều thách thức, nhiều ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất cho vay, giúp khách hàng vượt qua khó khăn.

Thưởng Tết Nguyên đán ở Đồng Nai: Nơi 100 triệu, nơi chỉ 50.000 đồng

TTO - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Đồng Nai cho biết có 214 doanh nghiệp trên địa bàn đã công bố mức thưởng Tết Nguyên đán 2023 tại Hội nghị Ban Chấp hành Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam lần thứ 12 (khóa 12), sáng 17-12.

Sacombank giảm 1% lãi suất cho vay

Từ ngày 16-12-2022, Sacombank giảm 1% lãi suất cho vay đối với tất cả khách hàng nhằm đồng hành với các cá nhân và doanh nghiệp trong việc tiếp cận nguồn vốn, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, phục hồi sản xuất kinh doanh, đặc biệt dịp cuối năm và Tết.

ACB giảm lãi vay hỗ trợ khách hàng dịp cuối năm

Từ 6-12-2022 đến 31-1-2023, khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đang có khoản vay và có giao dịch chính tại ACB sẽ được giảm 1%/năm cho lãi vay.

Ngân hàng đầu tiên giảm lãi suất cho vay, nhưng không áp dụng với bất động sản, chứng khoán

TTO - Tối nay 24-11, Vietcombank bất ngờ công bố giảm lãi suất cho vay với mức giảm tới 1%/năm đối với các khoản vay bằng VND cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân hiện hữu, với thời gian triển khai từ 1-11 đến hết 31-12.

Đọc báo cùng bạn 21-3: Mua bán nhà đất - cửa trốn thuế hẹp dần

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Lấy tên người đặt cho chó, ngựa có phạm luật?; Giết người vì mâu thuẫn khi chơi game bắn cá; Nhiều bệnh nhân tổn thương mắt sau dịch COVID-19; Mỹ khó thuyết phục Trung Quốc vụ Ukraine...

Ngân hàng sẽ bị chế tài, không được nới ‘room’ tín dụng nếu không giảm lãi suất cho vay

TTO - Ngân hàng Nhà nước TP.HCM sẽ giám sát việc thực hiện giảm lãi suất cho vay theo sự đồng thuận của 16 ngân hàng với Hiệp hội Ngân hàng. Ngân hàng nào không thực hiện nghiêm sẽ bị xử lý.

Cử tri phản ảnh nhiều văn bản về COVID-19 gây khó người dân, doanh nghiệp

TTO - Cử tri đánh giá nhiều văn bản chỉ đạo, điều hành về COVID-19 chưa sát thực tiễn, thiếu tính khả thi, gây khó khăn cho người dân và doanh nghiệp. Một số nơi còn xảy ra tình trạng ách tắc trong lưu thông hàng hóa, di chuyển của người dân.