Thứ 2, ngày 2 tháng 8 năm 2021

HDBank đón đầu xu hướng mua sắm online trong mùa dịch bệnh

01/04/2020 21:52 GMT+7

TTO - Hưởng ứng chủ trương “Ai ở đâu, ở yên đấy” để đảm bảo an toàn trong lúc dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các ngân hàng đã đưa ra nhiều hỗ trợ nhằm thúc đẩy khách hàng giao dịch online.

HDBank đón đầu xu hướng mua sắm online trong mùa dịch bệnh - Ảnh 1.

Ngân hàng đang đưa ra hàng loạt ưu đãi nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch online - Ảnh: HDBank

HDBank đã tung ra chương trình "Tải App HDBank - Rinh Vespa sành điệu" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng, kéo dài từ nay đến hết 31-5. 

Theo đó khách hàng sẽ được nhận 50.000 đồng vào tài khoản và 1 mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số may mắn với cơ hội trúng 1 xe máy Vespa GTS 300 Sport, 3 iPhone 11 Pro, 10 iPad Mini và 50 sổ tiết kiệm khi tải, kích hoạt và thực hiện giao dịch thành công trên App HDBank. 

Chương trình "Tải App HDBank - Rinh Vespa sành điệu" áp dụng cho các giao dịch với giá trị tối thiểu 100.000 đồng/giao dịch. Với mỗi giao dịch tài chính hợp lệ thành công, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng để có cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị khi quay số may mắn vào cuối chương trình.

Trên thực tế xu hướng mua sắm online đã nở rộ trong thời điểm dịch COVID-19. Chị Thu Hoài, Q.3, TP.HCM cho hay cả tuần nay, vợ chồng chị làm việc tại nhà, vừa trông nom 2 đứa con đang được nghỉ học. 

Do bận rộn nên nhà chị thường xuyên mở ứng dụng giao hàng và đặt món, thức ăn ở các hàng quán quen. Hóa đơn điện, nước, Internet, nạp tiền điện thoại cũng thanh toán trực tuyến qua ứng dụng của ngân hàng trên điện thoại. 

Cũng giống chị Thu Hoài, nhiều người đã và đang sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh như một thói quen mới trong thời đại công nghệ số, vừa tiết kiệm thời gian, vừa phù hợp xu hướng giảm thiểu tiền mặt trong thanh toán.

Mặt khác, do khuyến cáo về tiền mặt mặt tiềm ẩn rủi ro lây nhiễm virus và các ngân hàng đã miễn, giảm phí cho các giao dịch chuyển khoản, thanh toán online, nên đã tiếp sức đáng kể cho thanh toán online. 

Các chuyên gia dự báo, phương thức thanh toán trực tuyến sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển mạnh mẽ sau mùa dịch khi nhiều người đã được trải nghiệm sự thuận tiện, đa tiện ích của các ứng dụng này.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận