Tag: giao dịch online

Sacombank nâng cấp trải nghiệm với bộ đôi đa tiện ích Internet Banking và Mobile Banking

Sacombank nâng cấp hàng loạt tính năng hiện đại, tiện dụng trên Internet Banking và Mobile Banking. Hạn mức giao dịch cao, đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng.

Giao dịch online không lo ngân hàng không nghỉ tết

Kỳ nghỉ Tết Quý mão năm nay kéo dài từ 7 - 9 ngày, nhu cầu chi tiêu và đặc biệt là các giao dịch trước kỳ nghỉ lễ tăng cao. Tuy nhiên nhờ giao dịch online vấn đề này đã được giảm tải rất nhiều.

Cẩn trọng các giao dịch online cuối năm

Nhiều chiêu lừa tưởng "biết rồi khổ lắm nói mãi" nhưng nhiều người vẫn sập bẫy, mất tiền thậm chí rất nhiều tiền. Điển hình rộ lên dịp cuối năm là lừa cài... app giả.

Nhiều ưu đãi để giới trẻ giao dịch online

Gần đây các ngân hàng đồng loạt tung ra hàng loạt ưu đãi để khuyến khích khách hàng là giới trẻ mở tài khoản online như cho chọn tài khoản số đẹp theo số CCCD, ngày sinh... thậm chí có thể tự thiết kế thẻ thanh toán cho mình.

Phí 0 đồng cho các giao dịch online e-SkyOne tại HDBank

Với e-SkyOne - Sống thảnh thơi, tận hưởng 0 phí, HDBank miễn 100% phí cho tất cả giao dịch online và nhiều loại phí khác.

Tết sát nút, app ngân hàng lại liên tục báo lỗi

TTO - Dịp cận Tết, nhu cầu chuyển tiền, thanh toán tăng rất cao nhưng những ngày gần đây app của nhiều ngân hàng rơi vào tình trạng 'đơ', không đăng nhập được hoặc báo lỗi không thực hiện được giao dịch.

Dễ dàng mua, bán và chuyển ngoại tệ online với VietinBank eFAST

Chỉ cần đăng nhập vào VietinBank eFAST của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), doanh nghiệp có thể mua, bán và chuyển tiền ngoại tệ mọi lúc, mọi nơi mà không phải đến quầy. Giao dịch thành công chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Giao dịch ngân hàng thời số hóa thật dễ với Sacombank Pay

Hầu hết ngân hàng đều triển khai số hóa dịch vụ, giúp khách hàng thực hiện giao dịch online thuận tiện, không cần đến trực tiếp điểm giao dịch nhiều như trước.

Giao dịch online, nhận nhiều ưu đãi từ HDBank

Trước diễn biến phức tạp của COVID-19, HDBank triển khai giải pháp định danh khách hàng trực tuyến (eKYC) với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tạo sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng.

HDBank đón đầu xu hướng mua sắm online trong mùa dịch bệnh

TTO - Hưởng ứng chủ trương “Ai ở đâu, ở yên đấy” để đảm bảo an toàn trong lúc dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các ngân hàng đã đưa ra nhiều hỗ trợ nhằm thúc đẩy khách hàng giao dịch online.