25/05/2022 16:19 GMT+7

Hậu Giang thưởng 100 triệu đồng mỗi huy chương vàng SEA Games 31

LÊ DÂN
LÊ DÂN

TTO - Ngày 25-5, UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích tại SEA Games 31.

Hậu Giang thưởng 100 triệu đồng mỗi huy chương vàng SEA Games 31 - Ảnh 1.

Ông Đồng Văn Thanh - chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang - trao thưởng cho vận động viên giành huy chương vàng, huy chương bạc tại SEA GAmes 31 - Ảnh: H.N.

Hậu Giang có 7 vận động viên tham dự với các bộ môn judo, điền kinh, triathlon, bi sắt. Kết quả các vận động viên đoàn Hậu Giang đã giành được 3 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, ông Đồng Văn Thanh - chủ tịch UBND tỉnh - nhấn mạnh đây là thành tích đáng tự hào của thể thao tỉnh nhà, là những tấm gương điển hình, tạo động lực và lan tỏa niềm tin, khát vọng vươn lên cho các vận động viên, huấn luyện viên trong tỉnh. Sự nỗ lực, phấn đấu và luyện tập bền bỉ của các vận động viên đã thu về quả ngọt, niềm hân hoan, tự hào cho gia đình, quê hương, đất nước.

Huy chương vàng môn điền kinh SEA Games 31 Phạm Thị Diễm bày tỏ có được thành công hôm nay là một quá trình tập luyện và cố gắng không ngừng nghỉ của vận động viên, huấn luyện viên.

Đặc biệt là nhận được sự quan tâm, động viên, tạo điều kiện thuận lợi của các cấp lãnh đạo nên Diễm cảm thấy hạnh phúc và tự hào.

"Đây là động lực để các vận động viên nỗ lực tập luyện, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của quê hương. Em và các vận động viên sẽ không ngừng phấn đấu để mang về những thành tích cao hơn cho thể thao tỉnh nhà", Diễm nói.

Ngoài mức thưởng theo quy định là huy chương vàng 45 triệu, huy chương bạc 25 triệu, UBND tỉnh Hậu Giang khen thưởng đột xuất cho vận động viên giành huy chương vàng 100 triệu, huy chương bạc 50 triệu.

Huấn luyện viên bộ môn có vận động viên giành huy chương vàng được thưởng 20 triệu, huy chương bạc 10 triệu; vận động viên không giành huy chương cũng được khuyến khích 20 triệu đồng.

Dịp này có 8 huấn luyện viên và vận động viên nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.

Hậu Giang thu hồi công văn yêu cầu cán bộ đi xem bóng đá Hậu Giang thu hồi công văn yêu cầu cán bộ đi xem bóng đá

TTO - Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang gửi công văn cho các sở ngành, địa phương đề nghị cử tối thiểu 10 người/đơn vị tập trung xem bóng đá để cổ vũ tinh thần thể thao cho các vận động viên tham dự SEA Games 31.

LÊ DÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên