21/05/2022 11:00 GMT+7

Hậu Giang thu hồi công văn yêu cầu cán bộ đi xem bóng đá

LÊ DÂN
LÊ DÂN

TTO - Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang gửi công văn cho các sở ngành, địa phương đề nghị cử tối thiểu 10 người/đơn vị tập trung xem bóng đá để cổ vũ tinh thần thể thao cho các vận động viên tham dự SEA Games 31.

Hậu Giang thu hồi công văn yêu cầu cán bộ đi xem bóng đá - Ảnh 1.

Công văn do Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang gửi các sở ngành và địa phương yêu cầu đi xem bóng đá - Ảnh: H.G

Sáng 21-5, ông Đồng Văn Thanh - chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang - cho biết đã chỉ đạo Văn phòng UBND tỉnh thu hồi văn bản huy động cán bộ, công chức, viên chức đi xem truyền hình trực tiếp 2 trận chung kết bóng đá nam và nữ SEA Games 31 giữa Việt Nam và Thái Lan tại công viên Xà No.

Theo ông Thanh, việc Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang có văn bản nói trên là do hiểu nhầm ý kiến của ông nên đã cho thu hồi.

Theo nội dung văn bản do ông Đồng Hoàng Dũng - chánh Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang - ký gửi các sở ngành và địa phương, nhằm tạo không khí phấn khởi, hào hứng, góp phần cổ vũ động viên tinh thần thể thao cho các vận động viên môn bóng đá nam và nữ tại SEA Games 31, thường trực UBND tỉnh có ý kiến huy động lực lượng cán bộ, công chức, viên chức từ các sở, ban, ngành tỉnh và UBND TP Vị Thanh (tối thiểu 10 người/đơn vị) dự xem truyền hình trực tiếp 2 trận chung kết bóng đá nam và nữ SEA Games 31 giữa Việt Nam và Thái Lan.

Thời gian lần lượt vào lúc 19h ngày 21-5 và 19h ngày 22-5, địa điểm tại công viên Xà No, phường 5, TP Vị Thanh.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đồng Hoàng Dũng cho biết thực hiện ý kiến chỉ đạo của thường trực UBND tỉnh ủng hộ tinh thần bóng đá nam, nữ Việt Nam. 

Hơn nữa, SEA Games 31 này, TP Vị Thanh có 7 vận động viên tham dự và đoạt 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc. Do đó, giao cho TP Vị Thanh tổ chức trang bị màn hình lớn tại công viên Xà No, đồng thời có công văn gửi các cơ quan cử tối thiểu 10 người chủ yếu là đoàn viên, thanh niên đang ở Vị Thanh để cổ vũ và giao Đài phát thanh - truyền hình tỉnh Hậu Giang để tuyên truyền cho nhiều người đến tham dự.

"Chiều thứ sáu gấp quá thông báo không kịp nên mới làm công văn gửi các đơn vị và có đưa lên lịch làm việc. Đã thu hồi trên lịch làm việc rồi. Công văn này chủ yếu là vận động các đơn vị tham gia cổ vũ tinh thần thể thao thôi", ông Dũng giải thích.

Thu hồi công văn đăng ký tiêm vắc xin ngừa COVID-19, kinh phí dân Thu hồi công văn đăng ký tiêm vắc xin ngừa COVID-19, kinh phí dân 'tự chi trả'

TTO - Sau khi ban hành công văn với nội dung khảo sát nhu cầu sử dụng vắc xin ngừa COVID-19 kèm nội dung 'kinh phí tiêm vắc xin sẽ do người sử dụng tự chi trả', thị trấn Đông Anh (huyện Đông Anh, Hà Nội) đã thu hồi công văn này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên