Tag: SEA Games 31

'Giải mã' sức hút quảng trường Tháp Nghinh Phong

Quảng trường Tháp Nghinh Phong (tỉnh Phú Yên) hiện là 'thỏi nam châm' hút rất đông du khách, các êkip làm phim, làm gameshow.

Quách Thị Lan chờ trở lại đường chạy sau án phạt doping

“Ngôi sao” của đội tuyển điền kinh Việt Nam Quách Thị Lan cho biết cô đang nỗ lực tập luyện để trở lại đường chạy vào tháng 11.

Không phải cứ dính doping đều là kẻ gian lận

Doping luôn là điều nhức nhối của thể thao thế giới trong nhiều năm qua. Nhưng không phải vận động viên nào dương tính với doping đều là… kẻ gian lận.

Việt Nam sẽ bị tước 4 HCV, 4 HCB ở SEA Games 31 vì doping

Hội đồng thể thao Đông Nam Á vừa công bố danh tính 5 vận động viên Việt Nam dính doping ở SEA Games 31. Trong đó có 4 người đoạt huy chương vàng điền kinh.

Đâu dễ chữa bệnh ao làng!

TTCT - Bỏ bớt các môn thể thao quá đặc thù của chủ nhà đã trở thành đòi hỏi bắt buộc cho sự phát triển SEA Games, nhưng bấy nhiêu vẫn chưa đủ, một khi căn bệnh thành tích đã ngấm quá sâu.

Mỗi tuần một chuyện: Hám thành tích

TTCT - Đam mê thành tích thật ra không phải chuyện xấu.

SEA Games có còn đáng xem?

TTCT - SEA Games ngày càng bị mỉa mai về chất lượng. Và khi Campuchia trở thành nước chủ nhà với một loạt thay đổi về môn thi đấu, tính chất "ao làng" lại càng tăng…

Video: Pha lập công của hai tuyển thủ U22 trong màu áo CAHN

Hai tuyển thủ U22 Việt Nam là Lê Văn Đô và Hà Văn Phương đã góp công giúp Công An Hà Nội giành chiến thắng 4-0 trước CLB Nam Định.

‘Nam thần’ nhảy xa Nguyễn Tiến Trọng kết hôn vào ngày Valentine 14-2

Hôm nay 14-2, nhà vô địch SEA Games 31 Nguyễn Tiến Trọng (nhảy xa nam) đã làm lễ cưới với vận động viên cầu mây Nguyễn Thị Phương Trinh.

Vinh quang và sóng gió của thể thao Việt Nam năm 2022

Thể thao Việt Nam đã trải qua một năm đầy vinh quang nhưng cũng không ít sóng gió. Đó là đội tuyển nữ lần đầu tiên trong lịch sử giành vé tham dự World Cup hay đoàn thể thao Việt Nam có 5 VĐV dương tính với doping tại SEA Games 31.