Tag: SEA Games 31

Vinh quang và sóng gió của thể thao Việt Nam năm 2022

Thể thao Việt Nam đã trải qua một năm đầy vinh quang nhưng cũng không ít sóng gió. Đó là đội tuyển nữ lần đầu tiên trong lịch sử giành vé tham dự World Cup hay đoàn thể thao Việt Nam có 5 VĐV dương tính với doping tại SEA Games 31.

Thể thao Việt Nam ‘sốc’ vì có vận động viên dương tính với doping tại SEA Games 31

Thể thao Việt Nam đã bị “sốc” khi tiếp nhận thông tin có 5 VĐV điền kinh tham dự SEA Games 31 dương tính với doping. Đây chính là “nốt lặng” của thể thao trong năm 2022 bên cạnh những thành tích đáng khích lệ.

'Ngôi sao' điền kinh Quách Thị Lan, Khuất Phương Anh không dự Đại hội thể thao toàn quốc 2022

TTO - Hai 'ngôi sao' của điền kinh Việt Nam là Quách Thị Lan (Thanh Hóa), Khuất Phương Anh (Hà Nội) cùng một số vận động viên khác không có tên trong danh sách đăng ký tham dự Đại hội thể thao toàn quốc 2022.

Có 5 vận động viên điền kinh Việt Nam dương tính với doping tại SEA Games 31

TTO - Có 5 vận động viên điền kinh Việt Nam có kết quả xét nghiệm dương tính với doping (chất cấm) tại SEA Games 31. Các vận động viên này được giải trình lần cuối trước khi có phán quyết từ Ủy ban Phòng chống doping Đông Nam Á.

Ngành thể thao chưa muốn thông tin việc vận động viên dương tính với doping tại SEA Games 31?

TTO - Khoảng năm vận động viên điền kinh Việt Nam có kết quả kiểm tra mẫu A dương tính với doping (chất cấm) tại SEA Games 31. Dù vậy đến ngày 25-11, Tổng cục Thể dục Thể thao vẫn chưa công bố thông tin gì về việc này.

Xung quanh vụ dương tính với doping ở SEA Games 31: VĐV điền kinh hoang mang

TTO - Hơn một tháng qua không khí của Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam trầm lắng trước thông tin một nhóm VĐV của đoàn thể thao Việt Nam có kết quả xét nghiệm mẫu A dương tính với doping (chất cấm) tại SEA Games 31.

Hai tuyển thủ đội tuyển đấu kiếm Việt Nam tấn công nhau... bằng kiếm trong buổi tập

TTO - Hai tuyển thủ đội tuyển đấu kiếm Việt Nam là Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết đã xô xát, tấn công nhau tại buổi tập trong Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội.

Lãnh đạo thể thao: Nhận thức về doping rất yếu

TTO - Những ngày qua, thông tin về việc 6 vận động viên thể hình và một số vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 dương tính với doping, trong đó có vận động viên điền kinh, đã gây "choáng" cho nhiều người.

Thể thao Việt Nam rúng động vì doping

TTO - Thể thao Việt Nam rúng động khi thông tin một số VĐV tham dự SEA Games 31 có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm (doping). Điều đáng nói là trong số những VĐV sử dụng doping có VĐV giành HCV từ môn thể thao "nữ hoàng" điền kinh.

Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 có 6 vận động viên dương tính với doping?

TTO - Ngày 14-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết có 6 vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam có kết quả xét nghiệm lần 1 dương tính với doping tại SEA Games 31. Đây là thông tin rất buồn với thể thao Việt Nam.