Tag: Hành trình theo chân Bác

Biên kịch Trần Đức Tuấn - 'cha đẻ' Mê Kông ký sự qua đời

Biên kịch Trần Đức Tuấn - người được xem là 'cha đẻ' của bộ phim 'Mê Kông ký sự' nổi tiếng - đã qua đời ngày 2-7 sau thời gian bị bệnh.

Xem triển lãm tái hiện 30 năm bôn ba cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đường sách TP.HCM

TTO - Sáng 18-5, tại đường sách TP.HCM đã diễn ra hoạt động triển lãm Hành trình theo chân Bác, tái hiện hành trình 30 năm cứu nước của vị lãnh tụ dân tộc.

Soi lại mình trên dấu tích xưa

TT - Dù đã quen với những bài học ở trường nhưng những đại biểu của TP.HCM trong “Hành trình theo chân Bác” đã có dịp tường tận hơn khi tìm về các địa chỉ đỏ, khu di tích đi suốt chiều dài lịch sử đất nước.

Thiếu nhi TP.HCM thăm phủ chủ tịch

TT - Chiều 1-7, tại phủ chủ tịch, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bí thư Trung ương đoàn Lê Quốc Phong đã có buổi tiếp đón và trò chuyện với đoàn đại biểu đội viên, phụ trách đội và cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đến từ TP.HCM đang tham gia “Hành trình theo chân Bác lần II năm 2014”.

Hành trình theo chân Bác

TT - Từ ngày 28-6 đến 6-7, hơn 120 đại biểu là phụ trách đội, đội viên xuất sắc của TP.HCM sẽ tham gia “Hành trình theo chân Bác” lần 2-2014 tại các tỉnh, thành Hà Nội, Phú Thọ, Nghệ An và Hà Tĩnh.

Hàng trăm ngàn thành viên tham gia

TT - Chia sẻ tại buổi trao giải chiều 10-6, thí sinh Nguyễn Trường Vũ (kỹ thuật viên Đài phát thanh-truyền hình Đồng Tháp)-người đoạt giải nhất hội thi với 96/100 điểm trắc nghiệm cùng bài tự luận với chủ đề “Sức mạnh từ đôi bàn tay Người” - cho biết những tình cảm chân tình và sự kính trọng dành cho Bác Hồ kính yêu đã giúp Vũ hoàn thành bài tự luận của mình.

40 đội thi "Hành trình theo chân Bác"

TT - Ngày 8-6, 40 đội tham dự hội thi “Hành trình theo chân Bác” do Quận ủy Q.1 (TP.HCM) tổ chức đã bắt đầu tranh tài.

"Hành trình theo chân Bác" 2011: Giải nhất Nguyễn Trường Vũ

TTO – Bạn đọc Nguyễn Trường Vũ (Cao Lãnh, Đồng Tháp) đã xuất sắc giành giải nhất hội thi “Hành trình theo chân Bác” 2011 sau 2 đợt thi.

Đợt 2 thi "Hành trình theo chân Bác" bắt đầu lúc 7g ngày 5-6

TTO - Đúng 20g ngày 4-6, phòng thi trực tuyến hội thi "Hành trình theo chân Bác" 2011 đã kết thúc dợt 1. Phòng thi sẽ mở cửa lại từ 07g00 đến 17g00 ngày 5-6 (chủ nhật).

Gần hơn với những bài học của Người

TT - 14g30 ngày 3-6, đợt 1 hội thi “Hành trình theo chân Bác” 2011 chính thức mở mạng. Và các thành viên trong số hơn 86.500 thành viên đã đăng ký bắt đầu tranh tài, thể hiện kiến thức cũng như hiểu biết của mình về Bác Hồ kính yêu.