Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Thiếu nhi TP.HCM thăm phủ chủ tịch

03/07/2014 04:30 GMT+7

TT - Chiều 1-7, tại phủ chủ tịch, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bí thư Trung ương đoàn Lê Quốc Phong đã có buổi tiếp đón và trò chuyện với đoàn đại biểu đội viên, phụ trách đội và cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đến từ TP.HCM đang tham gia “Hành trình theo chân Bác lần II năm 2014”.

Thiếu nhi thành phố mang tên Bác thăm Phủ Chủ tịchHành trình theo chân Bác

FW73kUwo.jpgPhóng to
Đoàn đại biểu đội viên, phụ trách đội, cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu TP.HCM chụp ảnh lưu niệm với Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Bí thư Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong trước phủ chủ tịch chiều 1-7 - Ảnh: Phan Dương

Tại buổi gặp, thay mặt Đảng, Nhà nước, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan biểu dương, đánh giá cao ý tưởng tổ chức hành trình về nguồn, tham quan, học tập giáo dục truyền thống dành cho các đội viên, phụ trách đội xuất sắc cũng như các hoạt động đội, thành tích của thiếu nhi thành phố mang tên Bác đạt được trong thời gian vừa qua. Phó chủ tịch nước cũng nhắn nhủ đến các thiếu nhi hãy luôn phấn đấu học tập và hoạt động đội thật tốt, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, hiếu thảo với ông bà cha mẹ, nâng cao đạo đức, tìm hiểu truyền thống lịch sử và trau dồi ngoại ngữ để xứng đáng là những mầm non của đất nước.

Dịp này, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cũng đã tặng quà lưu niệm cho đại biểu đội viên, phụ trách đội, cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu của TP.HCM ra thăm thủ đô lần này.

Trước đó, đoàn đại biểu “Hành trình theo chân Bác” đã đến thăm, tìm hiểu lịch sử dựng nước của các vua Hùng tại đền Hùng (Phú Thọ), tham quan di tích lịch sử K9, viếng lăng Bác và tham quan nhà sàn Bác Hồ.

PHAN DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận