Tag: Hàng hóa

TP.HCM: Siết chất lượng trái cây, rau củ, thịt... vào siêu thị

Sáu hệ thống bán lẻ lớn cùng ký thỏa thuận về việc hành động, ngăn chặn thực phẩm không an toàn được đưa vào hệ thống siêu thị trên địa bàn TP.HCM.

Phó chủ tịch TP.HCM: Chợ đầu mối phải đảm bảo đủ hàng hóa, không để sốt giá dịp Tết

Thành phố phải kiểm soát để không tạo ra chuyện sốt hàng hóa, vì sốt hàng hóa sẽ kéo theo sốt giá cả. Các sở ngành liên quan phải ngăn tình trạng ghim hàng, đội giá bán.

Cháo bột cá lóc Quảng Trị, bánh tráng Củ Chi... 'đổi đời' nhờ xuất khẩu đi Mỹ

Ở Mỹ có khoảng 3 triệu kiều bào Việt sinh sống và đông đảo cộng đồng người châu Á, lực lượng này đang có nhu cầu cao về nguồn thực phẩm của châu Á, nhất là đặc sản. Đây là cơ hội để startup Việt mở rộng xuất khẩu.

Thủ tướng trả lời báo chí quốc tế về hợp tác với Saudi Arabia hiện thực hóa ‘Tầm nhìn 2030’

Thủ tướng Phạm Minh Chính trả lời phỏng vấn kênh tin tức tài chính Asharq Economy with Bloomberg trong chuyến công tác tại Saudi Arabia, ngày 19-10.

Tập đoàn dầu khí Aramco muốn khảo sát để đầu tư vào nhà máy lọc dầu tại Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính mong muốn Tập đoàn dầu khí Aramco đầu tư vào các nhà máy lọc hóa dầu tại Việt Nam, trong khi phó chủ tịch tập đoàn này đề nghị Chính phủ Việt Nam tạo thuận lợi để khảo sát đầu tư.

Kho chứa ống nước nhựa bốc cháy ngùn ngụt, cảnh sát dầm mưa chữa cháy

Kho chứa ống nước nhựa, các vật tư cấp thoát nước, xây dựng của một công ty tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam bốc cháy ngùn ngụt, cảnh sát phải dầm mưa chữa cháy.

Hàng loạt tập đoàn lớn đến Việt Nam tìm nguồn cung ứng hàng nông nghiệp, thực phẩm...

Hàng loạt tập đoàn lớn như Aeon, Uniqlo (Nhật Bản); Walmart, Amazon (Mỹ); Carrefour (Pháp); Central Group (Thái Lan)... đã tham gia sự kiện Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2023 tại Việt Nam nhằm tìm kiếm nhà cung cứng.

Hãi hùng đi xe giường nằm dịp lễ: Hàng chất kín xe, tràn cả lối lên xuống

Mọi ngóc ngách trên xe giường nằm đều chất đầy hàng, có cả những thùng sầu riêng. Hàng nhồi nhét tới tận cửa lên xuống duy nhất, chất cao hơn đầu tài xế...

12 mặt hàng xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam trong nửa đầu năm 2023

Danh sách 12 mặt hàng có giá trị xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2023 có gì đặc biệt?

Ngày đầu đợt nghỉ lễ: Khách mua sắm không như kỳ vọng

Sáng 29-4, lượng khách đến các siêu thị, điểm vui chơi tại TP.HCM đã nhộn nhịp hơn hẳn ngày thường nhưng không quá đông như nhiều đơn vị kỳ vọng.