Tag: Hãng Disney

Encanto: Sự bình thường kỳ diệu

TTO - "Ơ, thế là đã hết à?" - khi nhân vật chính Mirabel trong Encanto và bà ngoại Alma làm lành bên dòng sông, những khán giả trong rạp chiếu bóng cùng tôi hôm ấy đều thốt lên như vậy.

Khi con người tự huyễn thành công là lẽ sống

TTO - Nhân vật chính của Soul đam mê nhạc jazz, coi việc trở thành nhạc công jazz là lẽ sống. Để rồi, khi đứng trên hè phố sau đêm diễn bùng cháy đầu đời, anh cảm thấy trống rỗng.

Tham vọng hút khán giả Trung Quốc, 'Hoa Mộc Lan' thêm Củng Lợi và Lý Liên Kiệt

TTO - Sự tham gia của 4 minh tinh Lưu Diệc Phi, Chân Tử Đan, Củng Lợi và Lý Liên Kiệt khẳng định mục tiêu chinh phục thị trường Trung Quốc của Hãng Disney.

Vua sư tử phiên bản mới sẽ ứng dụng thực tế ảo

TTO - Tại hội nghị dành cho các fan ở California (Mỹ) cuối tuần qua, hãng Disney đã giới thiệu một đoạn phim trong bộ phim Vua sư tử phiên bản live-action do hãng này đang sản xuất.

Phim Moana của Disney tiếp tục đứng đầu phòng vé

TTO - Bộ phim hoạt hình Moana tiếp tục giữ vững ngôi vị quán quân về doanh thu trong tuần thứ ba liên tiếp với tổng doanh phu phòng vé ở Bắc Mỹ là 18,9 triệu USD.

Cậu bé rừng xanh Neel Sethi - cục cưng mới của Hollywood

TTO - Chỉ với vai diễn đầu tay trong The Jungle Book (tựa tiếng Việt: Cậu bé rừng xanh), cậu bé 12 tuổi người gốc Ấn ngay lập tức lọt tầm ngắm truyền thông, trở thành hiện tượng sao nhí đáng ghi nhận.

Clip các công chúa hoạt hình Disney hát bằng ngôn ngữ các nước

TTO - Hầu như mọi câu chuyện về các nàng công chúa trong các bộ phim của hãng Disney đều có nguồn gốc từ các câu chuyện dân gian của các nước trên khắp thế giới.

Hãng Disney làm phim Hoa Mộc Lan phiên bản người thật

TTO - Sau thành công lớn của phim Cinderella (Cô bé Lọ Lem), Hãng Disney lại triển khai dự án phiên bản người thật chuyển thể từ bộ phim hoạt hình kinh điển Hoa Mộc Lan năm 1998.

Nữ tác giả người Peru tố cáo Disney đánh cắp ý tưởng

TTO - Bức thư gửi trang E! Online, bà Tanikumi liệt kê những điểm tương đồng của bộ phim Frozen mà theo bà, Hãng Disney đã đánh cắp từ tự truyện của mình.