Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Hài hước Pepsi, Lego 'ăn theo' sự cố Cybertruck của Tesla

29/11/2019 13:30 GMT+7

TTO - Các nhãn hiệu như Lego hay Pepsi đang tận dụng Twitter để chế giễu chiếc Cybertruck của Tesla, mẫu xe điện có kính chống đạn bể nát chỉ sau 2 cú ném tại buổi lễ ra mắt hồi tuần trước.

Hài hước Pepsi, Lego ăn theo sự cố Cybertruck của Tesla - Ảnh 1.

Tỉ phú Elon Musk giới thiệu chiếc Cybertruck tại xưởng thiết kế của Tesla, hôm 21-11 - Ảnh: AP

Buổi ra mắt chiếc Cybertruck 'thảm hại' của Tesla đã thu hút toàn thế giới sau khi lớp kính được quảng cáo là có thể chống được đạn 9mm của chiếc xe vỡ nát sau hai cú ném.

Công ty đồ chơi Lego hôm 27-11 đăng hình một miếng ghép Lego gắn bánh xe lên Twitter, đi kèm dòng nội dung: "Đây là cuộc cách mạng của xe tải. Đảm bảo chống va đập". Nội dung này ngay lập tức được chia sẻ lại đến hơn 21.000 lần.

Nhiều người liên tưởng đến việc vô tình đạp phải một mảnh ghép Lego trên sàn nhà và bình luận hóm hỉnh. Một cư dân mạng viết: "Đảm bảo tàn sát mọi bàn chân giẫm phải nó".

Hài hước Pepsi, Lego ăn theo sự cố Cybertruck của Tesla - Ảnh 2.

Phiên bản Cybertruck của hãng đồ chơi Lego - Ảnh chụp màn hình

Pepsi cũng có phiên bản riêng của mình cho chiếc Cybertruck. Chỉ vỏn vẹn 5 giây, Pepsi tái hiện lại cảnh viên đá ném về phía cửa kính Cybertruck bằng cách thay bằng lon... Pepsi. Dòng mô tả cho video này trên Twitter là "Buổi ra mắt".

Nhiều người đùa rằng thiết kế "cường lực" của Pepsi còn tốt hơn nhiều, vì chiếc lon thậm chí không suy suyển mà còn tạo ra âm thanh rất mướt tai khi viên đá va phải.

Hài hước Pepsi, Lego ăn theo sự cố Cybertruck của Tesla - Ảnh 3.

Đoạn video chỉ 5 giây thu hút khoảng 14.300 lượt view của Pepsi, tái hiện cảnh viên đá ném về phía cửa kính của chiếc Cybertruck - Ảnh chụp màn hình

Không chỉ 2 thương hiệu lớn tên, nhiều công ty khác cũng nhanh chóng "đu" theo sự kiện Cybertruck để quảng cáo.

Hài hước Pepsi, Lego ăn theo sự cố Cybertruck của Tesla - Ảnh 4.

Chiếc Cybertruck phiên bản hộp giấy của chuỗi thức ăn nhanh Denny's - Ảnh chụp màn hình

Chuỗi thức ăn nhanh Denny’s cũng nhập hội: "Ra mắt chiếc Dynertruck cùng ngày với chiếc Cybertruck... lắc đầu".

Trong khi đó, văn phòng Cảnh sát Dubai tự hào đăng hình chiếc Cybertruck với chính logo của mình. Chiếc xe này được thông báo sẽ gia nhập đội ngũ siêu xe nổi tiếng của cảnh sát Dubai vào năm 2020.

Hài hước Pepsi, Lego ăn theo sự cố Cybertruck của Tesla - Ảnh 5.

Cảnh sát Dubai trình làng thiết kế của xe Cybertruck dành riêng cho đội tuần tra - Ảnh chụp màn hình

Đáp lại sự chế giễu từ phía dư luận, tỉ phú Elon Musk, ông chủ hãng Tesla, vẫn kiên trì cập nhật số đơn đặt hàng chiếc Cybertruck trên Twitter. Ngày 27-11, nhà sáng lập Tesla thông báo hãng đã nhận được 250.000 đơn đặt hàng cho chiếc xe này.

Tại buổi ra mắt, vị tỉ phú này đã rất tự tin trước đứa con cưng mới của mình. "Tôi cá luôn là quý vị sẽ rất muốn có một chiếc xe điện cứng như thép, búa tạ đập không hề hấn gì và chẳng lo trầy xước, sứt mẻ", nhà sáng lập Tesla tuyên bố.

Để chứng minh, Musk mời giám đốc bộ phận thiết kế Franz von Holzhausen ra thử độ cứng. Thế nhưng, chỉ sau cú ném đầu tiên của Holzhausen, cửa xe đã hư hỏng nặng. 

Tỉ phú Elon Musk tự tin chốt 150 ngàn đơn hàng sau sự cố bể kính xe Cybertruck Tỉ phú Elon Musk tự tin chốt 150 ngàn đơn hàng sau sự cố bể kính xe Cybertruck

TTO - Sau sự cố bể kính chống đạn, tỉ phú Elon Musk ngày 24-11 vẫn tự tin công bố đã chốt 150.000 đơn đặt hàng cho chiếc Cybertruck của Tesla.

VŨ NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận