Tag: Lego

Nhà máy Lego tỉ USD hoàn thành gần 30% tiến độ xây dựng

Tập đoàn Lego cho biết tính đến ngày 8-11, nhà máy Lego tại Bình Dương đã hoàn thành 26% tổng khối lượng xây dựng của nhà máy trong giai đoạn 1.

Nhà máy khổng lồ của Tập đoàn Lego tại Bình Dương giải ngân nhanh, sắp tuyển lao động

Nhà máy sản xuất đồ chơi hơn 1 tỉ USD là một trong những dự án vốn đầu tư nước ngoài (FDI) lớn nhất tại Bình Dương được giải ngân nhanh.

Những mục tiêu mà Coteccons kiên định theo đuổi

Coteccons là doanh nghiệp xây dựng hoạt động trên bình diện rộng và quy mô lớn, sở hữu hơn 2.200 nhân sự trực tiếp và gần 200.000 lượt lao động tại các công trường.

Người lớn và "quyền được chơi" đồ chơi con trẻ

TTCT - Một khi người lớn đã "khai quật" được tình yêu cho các món đồ chơi, thứ tình cảm ấy sẽ khó mà tan biến.

Thầu xây dựng làm gì để thu về hàng ngàn tỉ trong thời khó?

Coteccons trúng thầu xây dựng nhà máy Lego, muốn đẩy mạnh xây dựng các dự án lớn, trong khi Hòa Bình và các nhà thầu khác cũng muốn tăng mảng nhà xưởng, hạ tầng, nhà ở xã hội...

Nhà thầu đua nhau giảm giá, thậm chí lỗ để thắng thầu

Các ‘ông lớn’ trong ngành xây dựng nói với Tuổi Trẻ Online việc nhiều nhà thầu đang đua nhau giảm giá, thậm chí chấp nhận lỗ vẫn làm.

Tất bật ở 'đại công trường' nơi có nhà máy tỉ đô của LEGO

Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore 3 tại Bình Dương vừa khởi động thì đã có những dự án lớn như nhà máy hơn 1 tỉ USD của Lego đăng ký "làm tổ", nhưng còn rất nhiều việc phải làm để các "đại bàng" triển khai dự án thành công.

Đồng Nai thiếu đất cho nhà đầu tư?

Sau khi rớt khỏi vị trí top 5 về thu hút FDI, tỉnh Đồng Nai tiếp tục lo lắng thiếu quỹ đất để cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước (FDI) thuê đất.

Kênh YouTube Beyond the Brick đã thực hiện được rất nhiều ‘kỳ quan’ làm từ Lego. Động cơ V16 diesel trong ảnh là một trong số đó.

Bình Dương làm đường 1.500 tỉ nối nhà máy của Lego và vành đai 4 TP.HCM

Tuyến đường kết nối khu công nghiệp, trong đó có nhà máy trị giá hơn 1 tỉ USD của Tập đoàn Lego với vành đai 4 TP.HCM được tỉnh Bình Dương mở rộng lên 6 làn xe, tạo mạng lưới giao thông thông thoáng, thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa.