Tag: Pepsi

Hiến kế sống xanh thời 5.0

Sống xanh thời 5.0 là học cách "biến nguy thành an", tận dụng những ưu điểm vốn có để tái sinh cho nhựa một vòng đời mới. Từ đó, góp phần giảm thiểu tối đa tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường một cách khoa học và kinh tế.

Cùng Pepsi và Trung ương Đoàn ‘Mang Tết về nhà’

Đi xa đến đâu nhưng cuối cùng chúng ta vẫn chỉ muốn về bên gia đình - nơi ta có thể gác lại lo toan, áp lực của cuộc sống, nơi ta được chào đón, được yêu thương

Trung Quốc cấm nhập một số gia cầm Mỹ, đóng cửa nhà máy Pepsi chống dịch

TTO - Trung Quốc cấm nhập khẩu gia cầm từ công ty hàng đầu của Mỹ Tyson Foods và đóng cửa nhà máy Pepsi ở Bắc Kinh để chống dịch COVID-19.

Hài hước Pepsi, Lego 'ăn theo' sự cố Cybertruck của Tesla

TTO - Các nhãn hiệu như Lego hay Pepsi đang tận dụng Twitter để chế giễu chiếc Cybertruck của Tesla, mẫu xe điện có kính chống đạn bể nát chỉ sau 2 cú ném tại buổi lễ ra mắt hồi tuần trước.

Tin được không: 30 giây quảng cáo giá hơn 100 tỉ

TTO - Giá quảng cáo trong sự kiện bóng bầu dục lớn nhất nước Mỹ năm nay, Super Bowl, lên tới 5,25 triệu USD chỉ cho 30 giây phát sóng.

Tắt wifi rời xa online, ta thêm “chút mặn” cho năm mới

Cái se lạnh của sáng mùng một Tết khiến lũ trẻ nấn ná ngủ thêm tí nữa, chỉ có các mẹ là dậy sớm chuẩn bị mâm cơm đầu năm cho cả gia đình.

Giới trẻ Cần Thơ "sôi sục" vì quà chất Pepsi

“Em vừa tan học là phải chạy về ngay”; “Vì quá thích phần thưởng nên mình phải vừa online vừa chạy tìm địa điểm” hay “Em mặc đồ đúng concept vintage rồi mới chạy đi tìm đó nha”…

“Lật tung” cả Hà Nội vì hộp quà chất Pepsi

Một ngày thứ 7 giữa tháng 4, cuộc săn đuổi Hunting Pepsi đã ghé thăm Thủ đô nghìn năm văn hiến của chúng ta.

Săn quà 120 năm có 1 của Pepsi tại Đà Lạt

Cuộc đua Pepsi Săn quà chất - Thấy là lấy tại Đà Lạt ngày 8-4 đã thu hút nhiều bạn trẻ địa phương và khách du lịch.tham gia.

Điểm lại những thành tựu nổi bật của Suntory Pepsico Việt Nam 2017

3 năm liên tục phát triển trên thị trường nước giải khát, Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) luôn không ngừng nỗ lực để giữ vững và xứng đáng với vị trí là một trong số các công ty nước giải khát hàng đầu tại thị trường Việt Nam của mình.