Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Góp tiền, góp khẩu trang để phòng dịch COVID-19

12/05/2021 11:14 GMT+7

TTO - Sáng 12-5, ông Vũ Quốc Thành - giám đốc Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Khải Minh - vừa gửi đến báo Tuổi Trẻ 65 triệu đồng nhằm ủng hộ cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19".

Góp tiền, góp khẩu trang để phòng dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Ông Vũ Quốc Thành (giữa) trao phần quà 65 triệu đồng đến đại diện báo Tuổi Trẻ - Ảnh: DUYÊN PHAN

Với mong muốn hoạt động bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sắp tới được diễn ra an toàn về phòng dịch, trong phần đóng góp này, ngoài 50 triệu đồng tiền mặt thì Công ty Khải Minh còn trao tặng thêm 25.000 chiếc khẩu trang (trị giá 15 triệu đồng).

Theo ông Vũ Quốc Thành, đây là số tiền được ông cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên đồng lòng trích từ quỹ thiện nguyện của công ty để gửi đến chương trình.

"Dịch bệnh triền miên khiến tình hình kinh doanh giảm sụt đáng kể, nhưng với mong muốn góp chút sức mình chung tay cùng đất nước chống dịch nên anh em trong công ty ai cũng ủng hộ việc hỗ trợ chương trình của Tuổi Trẻ lần này. Tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp cũng chỉ mong dịch bệnh sớm qua đi để khách hàng an tâm đầu tư, từ đó mới mong phát triển được" - ông Quốc Thành tâm sự.

Tính đến nay, chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM phát động đã tiếp nhận quà, tiền mặt và hiện vật trị giá khoảng 28 tỉ đồng. Đây đều là những đóng góp quý báu từ sự hưởng ứng, đồng hành tích cực của các cá nhân, doanh nghiệp cũng như bạn đọc trên cả nước.

Thời gian qua, chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" đã tổ chức trao tặng hàng ngàn phần quà là những vật phẩm, máy móc, trang thiết bị cũng như nhu yếu phẩm thiết yếu… đến nhiều địa phương, vùng dịch khác nhau trên cả nước.

Để chung sức cùng cả nước phòng chống đại dịch COVID-19, báo Tuổi Trẻ sẵn sàng tiếp nhận ủng hộ cho các lực lượng tuyến đầu và đồng bào vùng dịch thông qua chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID -19", "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19" và "Cùng biên giới chống dịch COVID-19".

Kinh phí ủng hộ chương trình, mời quý doanh nghiệp, bạn đọc đóng góp trực tiếp tại phòng tiếp bạn đọc báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) hoặc văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ các khu vực. Liên hệ trực tiếp số điện thoại: (028) 39973838 hoặc anh Phan Đắc: 0913999009.

Ngoài ra, bạn đọc có thể chuyển khoản vào tài khoản báo Tuổi Trẻ: 113000006100, Ngân hàng Công thương chi nhánh 3 TP.HCM. Nội dung chuyển tiền: "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19".

300 triệu đồng 300 triệu đồng 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19' đến tay đồng bào Hà Giang

TTO - Chiều 15-5, hàng trăm triệu đồng của nhà tài trợ đã được trao tận tay người nghèo Hà Giang. 15.000 khẩu trang cũng đến tay lực lượng tham gia phòng chống dịch COVID-19 tại địa phương này.

CÔNG TRIỆU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận