Tag: Phòng dịch

Mở cửa với Trung Quốc, khuyến nghị bốn giải pháp

Không thể kiểm soát dịch COVID-19 theo kiểu chỉ cho những người Trung Quốc đã tiêm đủ liều vắc xin sang Việt Nam.

Sở Y tế TP.HCM: 'Bác sĩ Khiêm' chỉ được phân công nhiệm vụ nhận bệnh và hậu cần

TTO - Sở Y tế TP.HCM đã có thông tin chính thức sự việc liên quan đến Nguyễn Quốc Khiêm - người được cho là giả danh sinh viên Trường ĐH Y dược TP.HCM để có tên trong danh sách tình nguyện viên chăm sóc F0 ở khu cách ly Trường CĐ Điện lực TP.

Đổi thay cho ngày bình thường mới

TTO - Trẻ đến lớp sau 9 tháng xa trường, cùng với cảm xúc đặc biệt những ngày này là những đổi thay không nhỏ về chuẩn vệ sinh cho thời bình thường mới.

Tết online, Xuân 4 chấm

Một cái Tết công nghệ 4.0, tuy không truyền thống nhưng được cái... an toàn.

Chúc mừng năm mới chú Sáu

Thằng Tí rõ ràng là một đứa trẻ nghịch ngợm, nhưng lại chẳng hề dễ dãi tẹo nào. Nguyên tắc là nguyên tắc, kể cả nhận tiền lì xì cũng phải an toàn.

Thủ tướng: Địa phương không được tự đặt yêu cầu phòng dịch, không lợi dụng Tết tăng giá

TTO - Các địa phương không được tự đặt ra yêu cầu, quy định về phòng chống dịch trái với quy định cấp trên, đảm bảo mọi người dân, gia đình đều được vui xuân, đón Tết.

Táo Quân 'bong bóng'

Táo bà thông cảm nha, tình hình phức tạp nên năm nay Táo ông không ghé chỗ này chỗ kia được đâu.

Trung Quốc khởi động 'bong bóng' để giữ an toàn cho Olympic mùa đông

TTO - Ngày 4-1, Trung Quốc niêm phong cái gọi là "bong bóng", chiến lược nhằm chuẩn bị cho Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022 - dự kiến diễn ra từ ngày 4 đến 20-2 tới - với những biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt.

Vũng Tàu 'hồi hộp' đón 50.000 lượt du khách, hải sản, phòng nghỉ 'hét' giá gấp đôi

TTO - Trong hai ngày nghỉ Tết dương lịch 2022, TP Vũng Tàu đón khoảng 50.000 lượt du khách. Lượng người tập trung cùng một thời điểm nên chính quyền và ngành chức năng phải nhắc nhở chuyện phòng dịch.

Học sinh TP.HCM trở lại trường: Sốt ruột với bậc tiểu học

TTO - 'Các trường THCS, THPT ở TP.HCM đã mở cửa đón học sinh đi học trở lại được hơn hai tuần. Vậy tại sao trường tiểu học vẫn đóng cửa? Tôi rất sốt ruột...', bà Hồng Nga, phụ huynh ở quận 1 (TP.HCM), bày tỏ.