Tag: Google Photos

12 thủ thuật tiện dụng với Google Photos

TTO - Nhiều người tưởng Google Photos chỉ là nơi lưu trữ ảnh giống như một cuốn album kiểu cũ được số hóa, song nó có rất nhiều tính năng hữu dụng nếu bạn biết khai thác.

Google Photos có thể nhận diện thú cưng của bạn

TTO – Không chỉ dừng lại ở nhận diện khuôn mặt bạn bè, ứng dụng này giờ đây giúp bạn làm điều tương tự với những người bạn bốn chân.

​Làm mới ảnh cũ với Google PhotoScan

TTO - Phần mềm giúp phát hiện các góc ảnh cong và làm thẳng hình ảnh, xoay ảnh đúng chiều và xóa bỏ các vệt ảnh phản sáng.

​Google Photos tròn 1 tuổi, 24 tỉ ảnh “tự sướng”

TTO - Mới chỉ ra mắt một năm nhưng dịch vụ lưu trữ hình ảnh của Google đã đạt được những con số rất ấn tượng: 200 triệu người dùng với 24 tỉ ảnh “tự sướng”.

Khai tử Picasa từ 1-5, Google mời dùng Google Photos

TTO - Google chính thức công bố "khai tử" dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến Picasa Web Albums vào ngày 1-5-2016, hướng người dùng sang Google Photos lưu trữ không giới hạn.

Google Photos âm thầm thu thập ảnh người dùng?

TTO - Ngay cả khi bị gỡ bỏ khỏi smartphone, ứng dụng Google Photos vẫn tự động tải ảnh cá nhân trong thiết bị người dùng lên kho lưu trữ trực tuyến.

Google Photos: không giới hạn dung lượng, dùng miễn phí

TTO - Tại sự kiện Google I/O 2015, Google Photos chính thức ra mắt, không giới hạn dung lượng lưu trữ ảnh và video chất lượng cao, miễn phí sử dụng.

Mọi thứ Google công bố tại sự kiện I/O 2015

TTO - Sự kiện thường niên lớn nhất của Google đã đón nhận những thông tin mới khá hấp dẫn, từ Android M, Brillo OS, Android Pay, Google Jump và...

Google+ chia tách thành Photos và Stream

TTO - Trong nỗ lực tái cơ cấu mạng xã hội của mình, Google tuyên bố tách Google+ thành hai dịch vụ riêng biệt là Photos và Stream.

Google Drive tăng gấp 3 lần dung lượng lưu trữ miễn phí

TTO - Ngày 15-5, Google tuyên bố tăng gấp 3 lần dung lượng lưu trữ miễn phí kết hợp cho Google Drive, Gmail và Google+ Photos, từ 5GB lên 15GB.