14/03/2019 08:42 GMT+7

Gmail, Facebook, Messenger, Instagram đồng loạt trục trặc

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Từ tối 13-3 đến sáng nay 14-3, nhiều dịch vụ của Facebook như: Facebook, Facebook Messenger, Instagram đã gặp trục trặc khiến nhiều người dùng không thể sử dụng được hết các tính năng.

Gmail, Facebook, Messenger, Instagram đồng loạt trục trặc - Ảnh 1.

Facebook đang gặp sự cố ở nhiều nơi trên thế giới. - Ảnh chụp màn hình

Cụ thể từ tối 13-3, nhiều người dùng tại Việt Nam cho biết không thể đăng bài viết mới, chia sẻ các đường dẫn hay tải ảnh, video lên Facebook cá nhân của mình. Nhiều người dùng ứng dụng Messenger cũng cho biết không thể gửi ảnh, tin nhắn cho người khác. Tình trạng xảy ra trên cả máy tính để bàn lẫn ứng dụng ở smartphone.

Nhiều người dùng ứng dụng Instagram cũng gặp tình trạng tương tự. Theo ghi nhận trên trang phản ảnh sự cố internet Downdetector, có hơn 20.000 lượt phản ảnh của người dùng về sự cố của Instagram. Trong đó chủ yếu là các phản ảnh về lỗi không thể tải ảnh, viết bài hay nhắn tin… trên Instagram.

Cũng theo Downdetector, sự cố xảy ra với các dịch vụ của Facebook bắt đầu từ 23h ngày 13-3. Hàng nghìn lượt người dùng đã phản ảnh các sự cố của Facebook, Facebook Messenger và Instagram. Trong đó có nhiều phản ảnh đến từ người dùng Việt Nam.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, đến sáng nay vẫn còn tình trạng chập chờn xảy ra với các dịch vụ nêu trên.

Hiện Facebook Việt Nam cho biết vẫn đang xem xét sự cố.

Trước đó, nhiều dịch vụ của Google như Gmail, Google Drive, Google Maps cũng gặp sự cố tại nhiều nơi trên thế giới, làm ảnh hưởng đến người dùng. Tại Việt Nam, nhiều người sử dụng Gmail cho biết họ không thể tải về các tệp đính kèm trong hộp thư của mình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận