Tag: Gmail

Elon Musk hé lộ dịch vụ Xmail 
sau tin đồn Gmail bị khai tử

Giữa lúc Google đối mặt với tin đồn thất thiệt, tỉ phú Elon Musk bất ngờ thông báo ông chuẩn bị mở một dịch vụ mới thay thế Gmail.

Tìm mail như thể tìm chim

TTCT - Bạn không phải người duy nhất từng khổ sở vì không thể tìm ra một email cũ, dù biết chắc chắn nó nằm đâu đó trong inbox (hộp thư) của mình.

Google đâm lo vì ChatGPT

Kỹ sư Paul Buccheit, người tạo ra Gmail, gần đây đã viết trên Twitter rằng công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT có thể vượt mặt Google trong vòng 2 năm tới như cách công cụ tìm kiếm này đã làm với các Trang vàng khi xưa.

Google chặn các tài khoản Gmail của chính quyền cũ ở Afghanistan

TTO - Google đã tạm thời chặn một số tài khoản email thuộc chính phủ cũ của Afghanistan, vì lo ngại đây có thể trở thành công cụ để Taliban truy vết các quan chức chính quyền cũ và đối tác nước ngoài của họ.

Gmail, YouTube và nhiều dịch vụ khác của Google gặp sự cố trên diện rộng

TTO - Khá nhiều dịch vụ của Google như Gmail, YouTube, Google tài liệu… đang gặp sự cố tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Gmail có thể 'cắm sừng' được không?

Một cặp đôi phải hoãn cưới 2 lần do dịch COVID nhưng cuối cùng cô gái lại phát hiện ra bị đối tác "cắm sưng". Chàng trai này không chát chít với nhân tình qua tin nhắn sms, zalo, messenger mà "hú hí" qua Gmail. Sau khi đọc xong email, anh chàng liền xóa ngay, nhưng không biết rằng email vẫn nằm trong "thùng rác" 30 ngày.

Gmail, Google Drive gặp trục trặc ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam

TTO - Hàng ngàn người dùng, chủ yếu tại Ấn Độ, nhiều khu vực ở Mỹ, Úc, Nhật Bản và Malaysia, Việt Nam… cho biết họ không thể truy cập hay sử dụng các ứng dụng Gmail, Google Drive hoặc Google Meet.

Google đang bỏ dần một số dịch vụ lưu trữ miễn phí

TTO - Google đã thu hút hàng tỉ người sử dụng các dịch vụ kĩ thuật số của mình bằng bộ nhớ miễn phí trên điện toán đám mấy. Thế nhưng, mọi thứ đang bắt đầu thay đổi.

Google: Người đang dùng Huawei vẫn tiếp tục vô được Gmail, YouTube

TTO - Google cho biết những người dùng các thiết bị Huawei sẵn có vẫn tiếp tục được sử dụng Google Play và các giải pháp bảo vệ từ Google Play Protect.

Gmail, Facebook, Messenger, Instagram đồng loạt trục trặc

TTO - Từ tối 13-3 đến sáng nay 14-3, nhiều dịch vụ của Facebook như: Facebook, Facebook Messenger, Instagram đã gặp trục trặc khiến nhiều người dùng không thể sử dụng được hết các tính năng.