Tag: Sự cố mạng

Khách bức xúc vì MobiFone rớt mạng diện rộng

TTO - Sự cố mạng xảy ra sáng 24-10 đã gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến phạm vi lớn thuê bao mạng MobiFone tại nhiều tỉnh thành phía Nam. Một lời xin lỗi của nhà mạng liệu có đủ?

YouTube đã khắc phục xong lỗi khiến người dùng không xem được video

TTO - Gần 10 giờ sáng nay, YouTube cho biết đã khắc phục xong sự cố khiến nhiều người dùng không thể xem được nội dung video trên các phiên bản ứng dụng lẫn trình duyệt web.

Facebook xin lỗi người dùng về sự cố tối 14-4

TTO - Trong email gửi đến Tuổi Trẻ Online, đại diện Facebook gửi lời xin lỗi đến người dùng về sự khó khăn trong việc kết nối với các ứng dụng Facebook tối 14-4.

Facebook khẳng định không bị tấn công mạng

TTO - Một loạt 4 ứng dụng chính của Công ty Facebook gồm Instagram, Facebook, WhatsApp và Messenger đã gặp một sự cố dịch vụ không liên quan đến tấn công mạng, theo xác nhận của đại diện Facebook.

Gmail, Facebook, Messenger, Instagram đồng loạt trục trặc

TTO - Từ tối 13-3 đến sáng nay 14-3, nhiều dịch vụ của Facebook như: Facebook, Facebook Messenger, Instagram đã gặp trục trặc khiến nhiều người dùng không thể sử dụng được hết các tính năng.

Sự cố khiến hàng loạt thuê bao Vinaphone bỗng dưng bị cắt liên lạc

TTO - Sáng 19-3, nhiều thuê bao di động Vinaphone phản ảnh bỗng dưng bị nhà mạng này cắt liên lạc hai chiều dù chưa đến kỳ hạn thanh toán cước.

Hỗn loạn tại nhiều sân bay quốc tế do trục trặc hệ thống check-in

TTO - Một trục trặc lớn vừa xảy ra với hệ thống check-in tự động tại các sân bay quốc tế đã gây những bất tiện đáng kể cho nhiều hành khách trong ngày 28-9.

Xây hàng rào pháp lý chống tội phạm mạng

TTO- Ngày 25-8 tại Quảng Ninh, Bộ Công an đã tổ chức hội thảo Bảo vệ an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia.

​Nhận diện 8 nguy cơ, thách thức an ninh mạng

TTO - Trung tướng Hoàng Phước Thuận, cục trưởng Cục An ninh mạng chỉ ra 8 nguy cơ, thách thức tại hội thảo Bảo vệ an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia ngày 25-8.

​Công bố phương án ứng cứu khẩn cấp sự cố mạng quốc gia

TTO - Trong quá trình triển khai ứng cứu khẩn cấp bảo đảm an toàn thông tin mạng quốc gia, các cơ quan chức năng có thẩm quyền có thể tạm đình chỉ hoặc đình chỉ việc sử dụng phương tiện thông tin, liên lạc.