Tag: Giỏ quà Nghĩa tình

Giỏ quà cảm ơn những 'chiến binh' công nhân

TTO - Dù nắng hay mưa, giữa những ngày này lực lượng công nhân vệ sinh môi trường vẫn lặng lẽ với công việc giữ sạch đẹp TP. Mùa dịch, họ còn là những 'chiến binh' với nhiệm vụ đặc biệt: thu gom rác từ các cơ sở cách ly, điều trị COVID-19.

2.000 giỏ quà nghĩa tình trao tay công nhân vệ sinh môi trường

TTO - Sáng 2-9, 1.000 "Giỏ quà nghĩa tình" đã được trao tận tay đến các công nhân vệ sinh môi trường tại TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vơi bớt đi phần nào nỗi lo trước mắt. Dự kiến 1.000 phần quà khác sẽ được trao trong những ngày tiếp theo.

1.000 giỏ quà nghĩa tình đến với bà con bán hàng rong, phụ hồ trong khu phong tỏa

TTO - Ngày 8-8, gần 1.000 'giỏ quà nghĩa tình mùa dịch' đã đến với người bán hàng rong, phụ hồ... trong các khu phong tỏa trên địa bàn quận 11 và huyện Củ Chi, TP.HCM.

'Giỏ quà nghĩa tình' đến với nơi cách ly

TTO - Hơn một tháng qua, 8.000 Giỏ quà nghĩa tình đã lần lượt được chuyển đến tay sinh viên xa quê, hộ dân khó khăn ở các khu phong tỏa, khu nhà trọ ở khắp các quận huyện, từ những hẻm trọ sâu đến các khu phong tỏa.

10.463 giỏ quà nghĩa tình

TTO - Với 2.000 giỏ quà do Vietcombank đóng góp vào ngày cuối cùng, "Giỏ quà nghĩa tình" đã khép lại với số lượng 10.463 giỏ quà, trị giá 1.517.135.000 đồng.

Hàng ngàn 'Giỏ quà nghĩa tình' sẽ tiếp tục đến tay người nghèo khó

Sau gần 1 tháng phát động, chương trình 'Giỏ quà nghĩa tình' đã khép lại với số lượng gần 10.500 giỏ quà, với tổng trị giá hơn 1,5 tỉ đồng. Đó là sự góp sức, ủng hộ từ đông đảo mạnh thường quân là các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Còn một ngày đóng góp cho Giỏ quà nghĩa tình

TTO - Được mở bán từ ngày 5-7, đến nay đã có 8.000 Giỏ quà nghĩa tình tại gian hàng của Saigon Co.op trên kênh Shopee được người dân khắp nơi đặt mua để chuyển đến tay người dân khó khăn. Chỉ còn một ngày nữa, chương trình sẽ kết thúc.

Giỏ quà nghĩa tình gửi đến người dân khu phong tỏa huyện Cần Giờ

TTO - Sáng 25-7, 24 'Giỏ quà nghĩa tình' đã được Thành đoàn TP.HCM tổ chức trao cho các hộ dân khu phong tỏa tại ấp An Phước, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ.

Nghĩa tình mùa dịch: Những đơn hàng yêu thương

TTO - Trong hai tuần phong tỏa đầu tiên của TP.HCM, hơn 6.000 "Giỏ quà nghĩa tình" được người dân mua trên Shopee để chuyển tới người lao động khó khăn. Mỗi giỏ quà tuy chỉ là gạo, dầu ăn, nước mắm nhưng được gửi gắm rất nhiều chia sẻ, yêu thương.

Giỏ quà nghĩa tình tặng người dân khu phong tỏa

TTO - 2.000 đơn hàng 'Giỏ quà nghĩa tình' người dân đặt mua trên Shopee đã nhanh chóng được chuyển đến tay người dân ở các khu phong tỏa, khu nhà trọ, giúp họ vơi bớt đi phần nào nỗi lo trước mắt.