Tag:

Giao thông

Hoàn thành 3 đại dự án giao thông Quảng Ninh cuối tháng 6-2018

Hoàn thành 3 đại dự án giao thông Quảng Ninh cuối tháng 6-2018

TTO - Ông Nguyễn Đức Long- Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết như vậy trong cuộc làm việc với Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể ngày 22-2.

09:26

Lật xe buýt ở Hong Kong, 19 người chết

TTO - Chiếc xe buýt hai tầng được cho đã chạy nhanh bất thường, trước khi gặp tai nạn tại khu vực Tân Giới đêm 10-2, báo South China Morning Post (SCMP) cho hay.

07:36

Chưa tết, cầu Rạch Miễu đã quá tải

TTO - Chiều 4-2, lượng xe từ các tỉnh miền Tây như Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long quay trở lại TP.HCM sau ngày nghỉ cuối tuần tăng mạnh khiến cầu Rạch Miễu quá tải.

12:47

Bão tuyết, núi lửa cùng tấn công nước Nhật trong một ngày

TTO - Trong khi cơn bão tuyết lớn kỷ lục tấn công thủ đô Tokyo thì tại một vùng khác, một ngọn núi lửa cao hơn 2.100m cũng phun trào trong cùng ngày 23-1. Ít nhất 67 người bị thương.

09:54

Xe máy leo lề, vỉa hè... “lột da”

TTO - Vỉa hè ở các đường nhỏ, đường lớn, thậm chí những tuyến đường đầu tư hàng ngàn tỉ đồng tại TP.HCM đang bị hư hỏng nặng.

10:39

Ông xe buýt ơi, chấn chỉnh lại giùm

TTO - Bút Bi vốn có cảm tình với xe buýt. Thỉnh thoảng vẫn đi và luôn cổ động cho loại hình vận tải đô thị văn minh này. Nhưng...

11:50

Trung Quốc phạt tiền người đàn ông ‘vẽ đường cho xe chạy’

TTO - Nhà chức trách Trung Quốc vừa tuyên phạt 1.000 nhân dân tệ với người thanh niên đã cố ý vẽ thêm mũi tên chỉ dẫn để hành trình di chuyển của anh được thuận lợi hơn.

05:57

Thay tổng thống, dân Zimbabwe thoát nạn cảnh sát mãi lộ

TTO - Việc cảnh sát đứng đường “ăn tiền dân” từng là đặc trưng cho cuộc sống của người Zimbabwe. Nhưng điều ấy đã tạm chấm dứt sau khi ông Robert Mugabe từ chức.

07:17

Xin đường không được: đâm! Tiếp theo sẽ là gì?

TTO - Sự việc một thanh niên đâm người đi xe máy khi xin đường không được như giọt nước làm tràn ly về cư xử giữa người với người. Văn hóa giao thông ở VN đã đến lúc báo động!