Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Giao thông

Trung Quốc phạt tiền người đàn ông ‘vẽ đường cho xe chạy’

Trung Quốc phạt tiền người đàn ông ‘vẽ đường cho xe chạy’

TTO - Nhà chức trách Trung Quốc vừa tuyên phạt 1.000 nhân dân tệ với người thanh niên đã cố ý vẽ thêm mũi tên chỉ dẫn để hành trình di chuyển của anh được thuận lợi hơn.

10:35

Lên web xem xe mình có 'dính phạt nguội' qua camera

TTO - Công an TP.HCM vừa công bố các xe vi phạm Luật giao thông bị camera ghi hình trên trang web của Công an TP. Các lỗi vi phạm chủ yếu là dừng, đậu xe ở nơi cấm, chạy quá tốc độ, sai làn đường...

03:52

Đài Loan nuôi mộng về xe buýt điện tự lái

TTO - Xe buýt điện tự lái EZ10 chở 12 hành khách, chạy với vận tốc 10km/h đang lăn bánh trong khuôn viên tại một trường đại học Đài Bắc, mở đầu giấc mơ về nền vận tải công cộng tự lái của nước này.

12:30

Ga xe lửa: Nên dời hay giữ?

TTO - Việc dời hay không dời ga xe lửa ra ngoại thành đã thu hút nhiều ý kiến tranh luận trái nhiều.

03:16

Đảm bảo cửa ngõ về miền Tây thông thoáng dịp lễ 2-9

TTO - Các tuyến đường cửa ngõ miền Tây như quốc lộ 1, quốc lộ 60 sẽ được dọn dẹp nhằm tạo sự thông thoáng cho xe cộ đi lại thuận lợi, nhất là dịp lễ 2-9 sắp đến.

03:03

Sở GTVT TP.HCM kết nối quận huyện trao đổi với báo chí

TTO - Sáng 22-8, tại buổi cà phê sáng với báo chí do Sở GTVT TP.HCM tổ chức, ông Trần Quang Lâm - phó giám đốc sở - cho biết sẽ cố gắng kết nối các quận huyện gặp gỡ, trao đổi với báo chí.

10:00

Không phải tự nhiên người dân 'ngó lơ' xe buýt

TTO - Tham gia diễn đàn phát triển giao thông cộng cộng và kiểm soát xe cá nhân, bạn đọc Nguyễn Phúc Thịnh có bài viết nêu ra sáu lý do người dân ngó lơ với xe buýt. Nhằm góp thêm một góc nhìn, xin giới thiệu ý kiến này.

09:15

​Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: “167 năm nữa giao thông TP.HCM mới đạt chuẩn”

TTO - “Với tốc độ xây đường như thời gian qua thì phải 167 năm nữa TP.HCM mới đạt chuẩn” - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân phân tích tại Hội nghị Thành ủy TP.HCM sáng 18-8.

11:59

Để tài xế nổi giận, trả phí bằng tiền lẻ, lỗi ở đâu?

TTO - Tài xế dùng tiền mệnh giá nhỏ để giao dịch tại các trạm thu phí gây ùn ứ giao thông có phải vì họ không muốn đóng phí hay do đâu?