Tag: giảng viên đại học

Trưởng khoa có ‘thực tài’ mới làm giám đốc doanh nghiệp ngoài trường?

Mặc dù pháp luật hiện nay không cho phép nhưng nhiều ý kiến cho rằng cần có nhiều trưởng khoa, giảng viên là giám đốc doanh nghiệp để dạy tốt hơn, vì phải có thực tài mới làm được vậy.

Trưởng khoa bị tố vì làm giám đốc doanh nghiệp ngoài trường

Trưởng khoa của một trường đại học đồng thời làm giám đốc phát triển tập đoàn, đại diện pháp luật chi nhánh công ty tư nhân nên bị giảng viên tố vi phạm quy định của pháp luật.

Trời nóng đổ lửa, giảng viên mang nước đến lớp tặng, 'đốn tim' sinh viên

Nhiều sinh viên bị "đốn tim" trước việc một giảng viên Trường đại học Nông Lâm TP.HCM mang nước ngọt đến lớp tặng học trò lúc trời nóng đổ lửa.

Kiếng Cận: Từ giảng viên đại học đến giải thưởng Nhiếp ảnh gia cống hiến của năm 2023

Năm 2023 của Kiếng Cận khép lại bằng giải thưởng Nhiếp ảnh gia cống hiến của năm 2023 tại sự kiện Vietnam Beauty Fashion Awards.

Khởi tố giảng viên khoe 'bao luật' với cảnh sát giao thông, lừa tiền nhiều tài xế

Nam giảng viên Trường đại học Tây Bắc cùng 2 thanh niên 'nổ' có khả năng 'bao luật' với cảnh sát giao thông để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều tài xế.

Dùng bằng tiến sĩ giả làm trưởng, phó khoa nhiều trường đại học, cao đẳng

Trường đại học Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia TP.HCM) xác nhận bằng thạc sĩ và tiến sĩ của Nguyễn Trường Hải đang sử dụng đều là bằng giả.

Diễn đàn 'Xét công nhận giáo sư, phó giáo sư nên ra sao?': Cần tham khảo thông lệ quốc tế

Thông lệ đều thừa nhận rằng GS (professor) là thứ bậc (rank) cao nhất của giảng viên đại học nói chung và để đạt được thứ bậc cao nhất này cần phải có sự nỗ lực vượt bậc của cá nhân các giảng viên trong thời gian nhất định.

Kiến trúc sư và những yêu cầu công việc mà ứng viên cần biết (phần 2)

Kiến trúc sư là ngành nghề chưa bao giờ ngừng HOT và luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về vị trí công việc này cũng như các yêu cầu tuyển dụng, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Sinh viên không đỡ nổi người thầy... hài hước

Một khi giảng viên đã "troll" thì không sinh viên nào đỡ nổi...

Tuổi 22, hoa hậu Lương Thùy Linh thành giảng viên đại học trong ngỡ ngàng

Vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương chưa đầy 2 tháng, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh thông báo gia nhập hội giảng viên đại học của showbiz trong sự ngỡ ngàng.