Tag: giảm giá điện

Cơ chế giảm giá điện mờ nhạt?

TTO - Trao quyền cho ngành điện được tự quyết tăng giá ngay khi giá bán lẻ điện bình quân tăng 1% nhưng cần làm gì để kiểm soát chi phí, tránh lạm dụng tăng giá, giá điện có tăng có giảm?

Giảm tiền điện đợt 5 đến 650 tỉ đồng cho doanh nghiệp kim ngạch tỉ đô

TTO - Chính phủ vừa ban hành nghị quyết về việc hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 5 cho doanh nghiệp có kim ngạch xuất khẩu năm 2020 trên 1 tỉ USD, hiện bị tác động ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Thủ tướng: Giảm tiền điện trong 2 tháng cho người dân ở nơi giãn cách theo chỉ thị 16

TTO - Ngày 31-7, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý giảm tiền điện cho các khách hàng dùng điện sinh hoạt ở các tỉnh, thành phố đang phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16 với mức giảm 10-15% trong 2 tháng.

Giảm hơn 34 tỉ đồng tiền điện cho khách hàng miền Trung

TTO - Ngày 15-7, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) cho biết trong kỳ hóa đơn tháng 6-2021, doanh nghiệp này đã giảm hơn 34 tỉ đồng tiền điện cho 3.288 khách hàng trên địa bàn 13 tỉnh, TP miền Trung - Tây Nguyên.

Miễn tiền điện 7 tháng cho một số nơi chống dịch COVID-19

TTO - Tổng công ty Điện lực TP.HCM cho biết sẽ áp dụng chính sách này từ tháng 6 để hỗ trợ các đơn vị tại TP.HCM đang hỗ trợ TP chống dịch COVID-19.

Khách sạn, resort ở miền Trung sẽ được giảm hơn 350 tỉ tiền điện

TTO - Hơn 3.200 cơ sở lưu trú, khách sạn, resort tại miền Trung sẽ được hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện để chia sẻ với những khó khăn của dịch COVID-19 với số tiền hàng trăm tỉ đồng.

Giảm tiền điện đợt 3 trong 7 tháng cho những đối tượng nào?

TTO - Việc hỗ trợ giảm tiền điện đợt 3 sẽ được thực hiện trong 7 tháng cho các cơ sở lưu trú du lịch, cơ sở cách ly, khám chữa bệnh tập trung cho bệnh nhân nghi nhiễm, nhiễm COVID-19 không thu phí, cơ sở y tế.

Chính phủ đồng ý tiếp tục giảm giá tiền điện đợt 3

TTO - Người dùng là hộ tiêu dùng sinh hoạt, các doanh nghiệp sản xuất, cơ sở hành chính sự nghiệp không được xem xét để hưởng chính sách này.

Gần 29 triệu khách hàng sẽ được hỗ trợ tiền điện, EVN giảm doanh thu 3.000 tỉ đồng

TTO - Số tiền mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ hỗ trợ để giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng trong đợt 2 dự kiến là 3.000 tỉ đồng

1 tháng giảm gần 280 tỉ đồng tiền điện cho 2,3 triệu dân ảnh hưởng COVID-19

TTO - Trong tháng 7, Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã hỗ trợ giảm giá tiền điện cho hơn 2,3 triệu người dân với số tiền gần 280 tỉ đồng.