Tag: giải thể

Doanh nghiệp nhà nước xin tiền tỉ trả nợ để giải thể, hơn 10 năm giám đốc làm việc không lương

Hơn 10 năm, giám đốc Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Trà Tân làm việc không lương. Quá tuổi hưu đã lâu nhưng ông phải tại vị chờ công ty giải thể.

Cảnh hoang phế ở doanh nghiệp nhà nước phải xin tiền trả nợ để giải thể

Hoang tàn, đổ nát, cỏ dại mọc um tùm là tình cảnh tại Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Trà Tân. Doanh nghiệp nhà nước này đã chờ giải thể gần 10 năm, đến giờ nợ phình to, cơ sở vật chất xuống cấp thê thảm.

Quảng Ngãi xin Trung ương hơn 5 tỉ đồng để giải thể công ty nhà nước nợ chồng chất

Quảng Ngãi rất nhiều lần có văn bản đề nghị Trung ương hỗ trợ kinh phí để giải thể công ty nhà nước đã dừng hoạt động, nợ nần chồng chất.

Doanh nghiệp ở Cần Thơ giải thể cao gấp ba lần thành lập mới

351 doanh nghiệp thành lập mới nhưng có đến 1.066 doanh nghiệp giải thể, bỏ địa điểm kinh doanh tại Cần Thơ.

Doanh nghiệp tạm dừng kinh doanh gấp 3 lần thành lập mới, vì sao?

Trong tháng 1-2024, cả nước có tới 43.900 doanh nghiệp tạm dừng kinh doanh có thời hạn và khoảng 2.100 doanh nghiệp giải thể.

Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 cuối cùng của Việt Nam giải thể

Bệnh viện dã chiến số 13 (huyện Bình Chánh, TP.HCM) là bệnh viện dã chiến phòng chống COVID-19 cuối cùng của Việt Nam chính thức giải thể vào ngày 25-1.

Giải thể Ban quản lý khu du lịch bán đảo Cam Ranh

Tỉnh Khánh Hòa cũng bãi bỏ quyết định tồn tại hơn 14 năm về “huy động” các chủ dự án “tự nguyện ứng trước tiền thuê đất”.

Hãng phim Nguyễn Đình Chiểu bị xin giải thể vì lỗ 7 tỉ đồng

Hãng phim Nguyễn Đình Chiểu bị xin giải thể vì thua lỗ kéo dài, lỗ hơn 7 tỉ đồng. Hôm 3-4, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức chỉ đạo về kiến nghị.

Vì sao hơn 127.000 doanh nghiệp trong nền kinh tế không có kết quả sản xuất kinh doanh?

TTO - Theo Sách trắng doanh nghiệp Việt Nam vừa được công bố, có tới 127.300 doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế không có kết quả sản xuất kinh doanh, không có doanh thu, con số này có xu hướng tăng lên trong những năm COVID-19.

Số doanh nghiệp thành lập mới trong 6 tháng đầu năm tăng kỷ lục

TTO - Cục Quản lý đăng ký kinh doanh cho biết trong 6 tháng đầu năm nay, số doanh nghiệp gia nhập và tái gia nhập thị trường lần đầu tiên đạt 116.900 doanh nghiệp, tăng 25,4% so với cùng kỳ năm trước, gấp 1,4 lần số doanh nghiệp rút khỏi thị trường.